Bị lột sạch tài sản vì 'tình một đêm'

Tin mới

16/10/2009 19:25

Uống xong chai bia do cô gái mới quen mời, ông Phát bất tỉnh. Nhẫn, dây chuyền vàng của ông đã bị "người tình trong nhà nghỉ" lột sạch.

Tỉnh lại khi được đưa vào cấp cứu tại bệnh viện, ông Phát cho biết, ngày 14-10 ông được một phụ nữ trẻ thuê chở xe ôm từ phường Vĩnh Hiệp, thị xã Rạch Giá đến huyện Hòn Đất, Kiên Giang.

Dọc đường, hai người vui vẻ trò chuyện, cô gái cho biết đi tìm người quen. Tới nơi, lấy lý do không tìm được địa chỉ, "người đẹp" rủ ông lái xe ôm 52 tuổi thuê phòng để "nghỉ ngơi" sau chặng đường dài.

Cô ta ra ngoài, mang bia, đồ nhắm lên phòng để hai người ăn uống. Cạn chai bia do người phụ nữ nhiệt tình mời, ông Phát sa sẩm mặt mày, ngất xỉu. Chiều hôm đó, thấy cô gái đã rời khỏi nhà nghỉ từ lâu mà ông Phát vẫn chưa xuất hiện, nhân viên lên phòng kiểm tra thì phát hiện ông bất tỉnh. Họ vội đưa đi cấp cứu.

Trình báo với cơ quan điều tra, ông Phát cho biết do "sập bẫy mỹ nhân", dây chuyền và nhẫn vàng đeo trên người đã bị lấy mất. Công an huyện Hòn Đất đang truy tìm thủ phạm.

Theo Pha Lê (VNExpress)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI