Ngày 17-9,  Công an TP Châu Đốc, tỉnh An Giang cho biết đã mời 4 người lên lấy lời khai vì liên tục gọi điện cho Phù Tuấn Huy (tự cu Hy, ngụ phường Núi Sam, TP Châu Đốc, đang bị tạm giữ để điều tra về hành vi Mua bán và tang trữ chất ma túy) lúc công an đang lấy lời khai Huy.

Bị mời làm việc vì gọi điện mua hàng lúc công an lấy lời khai người bán ma túy - Ảnh 1.

Phù Tuấn Huy tại Cơ quan CSĐT TP Châu Đốc. Ảnh do Công an cung cấp.

Trước đó, ngày 15-9, Đội CSĐT tội phạm về ma túy Công an TP Châu Đốc đã tạm giữ người đàn ông khoảng 42 tuổi, chạy xe máy, đang giữ trong người 18 đoạn ống hút nhựa màu đỏ chứa chất bột màu trắng (nghi heroin) và 6 đoạn ống hút nhựa màu xanh chứa tinh thể màu trắng (nghi ma túy đá).

Khám xét khẩn cấp nơi ở của người này tại tổ 7, khóm Vĩnh Tây 2, phường Núi Sam, TP Châu Đốc, lực lượng chức năng phát hiện thêm 15 đoạn ống hút nhựa màu đỏ chứa chất bột màu trắng (nghi heroin) và 4 đoạn ống hút nhựa màu xanh chứa tinh thể màu trắng (nghi ma túy đá) cùng một số tang vật khác có liên quan đến hoạt động mua bán ma túy.

Bị mời làm việc vì gọi điện mua hàng lúc công an lấy lời khai người bán ma túy - Ảnh 2.

Số tang vật thu giữ tại nhà của Huy. Ảnh do Công an cung cấp

Tại cơ quan công an, người đàn ông này khai tên Phù Tuấn Huy và thừa nhận đã tham gia mua bán ma túy từ tháng 6-2017 đến nay. Toàn bộ số "hàng độc" này do Huy mua của một người tên Dũng (từng ở tù chung với Huy trước đây).

T.Nốt