icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Bị nhân viên quán karaoke "bắt đền", giang hồ nổ súng "đền"

Tr.Đức

(NLĐO)- Mâu thuẫn vì bị "bắt đền" tiền làm vỡ micro khi hát tại quán karaoke, Trần Văn Trung đã về nhà lấy súng rồi quay lại nổ súng, nã đạn vào quán để "đền".

Chiều 4-4, đại tá Lê Duy Tấn, Trưởng Công an TP Hạ Long (tỉnh Quảng Ninh), cho biết cơ quan CSĐT Công an TP Hạ Long đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Trần Văn Trung (SN 1988, trú tại tổ 42, khu 4, phường Hà Khánh, TP Hạ Long) để điều tra, làm rõ hành vi tàng trữ, sử dụng trái phép vũ khí quân dụng.

Trước đó, do mâu thuẫn với nhân viên quán karaoke, Trung đã về nhà vác theo khẩu súng quân dụng rồi nổ súng bắn vỡ cửa kính quán karaoke của anh Dương Mạnh Cường (SN 1972, trú tại tổ 9, khu 9B, phường Bãi Cháy, TP Hạ Long).

Theo thông tin ban đầu, trong lúc đến quán karaoke của anh Dương Mạnh Cường để hát, Trung đã làm vỡ micro của quán hát. Khi tính tiền, nhân viên của quán đã "bắt đền" tiền làm vỡ micro. Trung không đồng ý nên giữa hai bên đã xảy ra mâu thuẫn.

Đến 3 giờ sáng 31-3, Dũng đã mang theo súng ngắn quân dụng trở lại quán karaoke của anh Cường nổ súng, nã đạn vào trong làm vỡ cửa kính rồi lập tức rời khởi hiện trường gây án.

Quá trình điều tra, truy xét, cơ quan Cảnh sát điều tra đã xác định được Trần Văn Trung là nghi phạm nên đã thực hiện lệnh bắt khẩn cấp để điều tra, làm rõ.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo