Bị trách mắng chuyện tiền nong, vợ đâm chết chồng

Tin mới

29/01/2013 15:35

(NLĐO) - Chỉ vì mâu thuẫn trong chuyện tiền bạc, cả hai vợ chồng trẻ đã hành xử thiếu khéo léo khiến một người ra đi, một người vào tù...

TAND TPHCM xử sơ thẩm ngày 29-1 đã tuyên phạt bị cáo Nguyễn Thị Thu Hồng (SN 1985, ngụ huyện Hóc Môn) 13 năm tù về tội “Giết người”.

Sáng ngày 5-6-2012, bà Lương Minh Hoa (mẹ chồng Hồng) có đưa cho Hồng 1,8 triệu đồng để tiêu xài. 

Khoảng 21 giờ 30 phút cùng ngày, Hồng cùng người chồng thứ hai là Nguyễn Thành Vui tổ chức uống bia tại phòng trọ cùng một người bạn.

Trong lúc nhậu, Hồng làm rơi tờ 500.000 và mấy tờ tiền lẻ ra ngoài nên Vui hỏi: “Sao tiền chỉ còn bấy nhiêu vậy”. Hồng trả lời: “Để uống bia xong hoặc sáng mai Hồng sẽ nói cho Vui biết”. Vui im lặng uống bia tiếp.

Đến 22 giờ 30 phút, sau khi mọi người về hết, Vui hỏi lại về số tiền trên, Hồng nói đã trả nợ hết. Lúc này, Vui nói Hồng xài tiền hoang phí dẫn đến hai bên cãi nhau. 

Nước mắt hối lỗi muộn màng của người vợ trẻ

Tức giận, Vui lao đến đánh Hồng.  Hoảng sợ, Hồng đánh trả và chụp lấy con dao gọt trái cây dưới nền nhà, đâm nhiều nhát khiến nạn nhân tử vong.

Tại phiên xử, Hồng khóc nức nở khai nhận toàn bộ hành vi của mình. Tuy nhiên, bị cáo cho biết, do bức xúc về việc chồng nói mình đem tiền gởi về cho ba, cho con riêng với người chồng đầu, lại bị đánh đau nên mới chụp lấy con dao chém về phía trước. Bản thân bị cáo không mong muốn cướp đi sinh mạng của nạn nhân.

Câu nói cuối cùng của nạn nhân khiến không ít người chua xót: "Hồng ơi, Vui chết rồi, bỏ Hồng, bỏ con lại rồi"

Được biết, Hồng đang có hai người con nhỏ (SN 2004 và SN 2011) hiện đang được ông bà ngoại và ông bà nội nuôi dưỡng.

Tin-ảnh: K. Miên
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI