Bị truy bắt, dùng súng bắn công an

Tin mới

07/08/2012 08:59

(NLĐO) - Khoảng 17 giờ ngày 6-8, trong lúc tổ chức vây bắt một đối tượng có lệnh truy nã đặc biệt Nguyễn Việt Anh (SN 1984), tại nhà riêng ở xã Quảng Thắng, thành phố Thanh Hóa, lực lượng CSCĐ và CSĐT Công an tỉnh Thanh Hóa đã bị đối tượng trên rút súng bắn trả.

Nguyễn Việt Anh đã bị tóm gọn ngay sau khi có hành động rút súng bắn trả

Vào thời gian trên, nắm được thông tin tên Anh đang có mặt tại nhà, Công an tỉnh Thanh Hóa đã chỉ đạo Công an thành phố Thanh Hóa phối hợp với lực lượng tổ chức vây bắt.

Với thái độ ngoan cố, Việt Anh đã chống trả lại rất quyết liệt, không những thế y còn dùng súng bắn thẳng về phía các chiến sĩ công an.
 
Tuy nhiên, ít phút sau tên Anh đã bị lực lượng khống chế, bắt gọn. Khám xét nhà của Việt Anh, cơ quan công an đã thu được 1 khẩu súng Col, 1 băng đạn, 2 bình xịt cay, 3 col điện và nhiều tang vật nguy hiểm khác…
 
Ngôi nhà nơi tên Anh đã cố thủ
 
Theo tài liệu điều tra, Việt Anh là một đối tượng có “máu mặt”  chuyên đi đòi nợ thuê trên địa bàn thành phố. Cách đây hơn 1 tháng, hắn đã dùng súng quân dụng bắn trọng thương 1 người và trước đó đã gây ra rất nhiều vụ cố ý gây thương tích khác. Công an thành phố Thanh Hóa đã ra lệnh truy nã đặc biệt và nhiều lần tổ chức vây bắt nhưng bất thành.
 
Được biết, trước đây Nguyễn Việt Anh từng công tác trong ngành công an. Do có nhiều vi phạm nghiêm trọng trong quá trình công tác nên Anh đã bị tước quân tịch và đuổi khỏi ngành.
 
Tin-ảnh: T. Minh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI