Bị truy đuổi, cặp đôi vứt xe nhảy sông Sài Gòn

Tin mới

13/12/2014 08:36

(NLĐO) – Bị công an truy đuổi khi vừa thực hiện hành vi mua bán ma túy, đôi nam nữ bỏ chạy đến cầu Bình Lợi cũ rồi bất ngờ nhảy sông. Lực lượng chức năng chỉ vớt được cô gái còn sống, sơ cứu tạm và đưa về trụ sở công an phường, nam thanh niên mất tích.

Vụ việc nói trên xảy ra vào tối 12-12 tại khu vực cầu Bình Lợi cũ (phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP HCM).

 

Cầu Bình Lợi cũ nơi xảy ra vụ việc.

Cầu Bình Lợi cũ nơi xảy ra vụ việc.

 

Theo thông tin ban đầu, khoảng 19 giờ cùng ngày, công an phường Hiệp Bình Chánh đang tuần tra tại khu vực ngã tư Bình Triệu thì phát hiện một đôi nam nữ có dấu hiệu mua bán ma túy với một đối tượng khác. Vừa thấy công an, đôi nam nữ này liền lên xe máy bỏ chạy.

Bị truy đuổi đến cầu Bình Lợi cũ (nối giữa quận Thủ Đức và quận Gò Vấp, TP HCM), cả hai tông trúng trụ cầu té ngã nhưng vẫn cố đứng lên bỏ chạy rồi bất ngờ nhảy sông.

Lực lượng chức năng ngay sau đó đã tiến hành tìm kiếm nhưng chỉ vớt được cô gái còn sống, cùng tang vật, đưa về trụ sở công an phường. Nam thanh niên đã mất tích.

Lực lượng cứu hộ - cứu nạn thuộc Cảnh sát PCCC quận 9 cũng có mặt, huy động nhiều người nhái nhưng vẫn không tìm thấy người nam nhảy cầu. Đến 21 giờ cùng ngày, công tác tìm kiếm được tạm ngưng do nước lên cao và chảy xiết.

 

Tin-ảnh: Gia Minh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI