Bị truy nã vì lừa đảo chiếm đoạt 4,5 triệu đồng

Tin mới

30/04/2015 11:39

(NLĐO)- Ngày 30- 4, Cơ quan CSĐT Công an huyện Châu Thành (Hậu Giang) cho biết đang phát lệnh truy nã Lâm Văn Trung (ảnh, SN 1983), ngụ ấp Phú Xuân, thị trấn Mái Dầm, huyện Châu Thành, về tội “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”.

Hồ sơ vụ án cho thấy, khoảng 9 giờ ngày 2-1-2012, Trung đến điểm thu mua phế liệu của bà Nguyễn Thị Cảnh (ngụ thị xã Ngã Bảy, tỉnh Hậu Giang) và nói mình đi xà lan, đang neo đậu ở gần đó, có khoảng 1,7 tấn sắt vụn cần bán. Sau khi thỏa thuận mua với giá 6.500 đồng/kg sắt vụn, bà Cảnh đã đưa tiền cọc trước cho Trung 4,5 triệu đồng. Trung giả vờ chở bà Cảnh đi mượn cân nhưng sau đó bỏ trốn.

Đối tượng Lâm Văn Trung

Đối tượng Lâm Văn Trung

Giữa năm 2012, TAND thị xã Ngã Bảy đưa ra xét xử và đã tuyên phạt Trung 8 tháng tù giam, tính cả thời gian bị tạm giam 2 tháng. Trong khi được cho bảo lãnh tại ngoại để chờ quyết định thi hành án, Trung đã bỏ trốn đến nay.

Cơ quan CSĐT Công an huyện Châu Thành thông báo nếu ai phát hiện hoặc bắt được Trung thì báo ngay cho Đội Cảnh sát truy nã tội phạm Công an huyện Châu Thành, tỉnh Hậu Giang. Số điện thoại: 07113. 956188.

Tin- ảnh: Phạm Công
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI