Bị từ chối tình cảm, giết hai chị em người yêu

Tin mới

20/09/2013 17:48

(NLĐO) - Bị người yêu từ chối nối lại tình cảm, Tiếp đã dã man dùng dao sát hại hai chị em người yêu rồi tự tử.

Đến 11 giờ ngày 20-9 cơ quan điều tra công an huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai, vẫn đang tiến hành khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ giết người nghiêm trọng xảy ra tại phòng trọ thuộc ấp Bến Cam (xã Phước Thiền).

Trước đó, vào khoảng 7 giờ sáng cùng ngày, nhiều người dân sống gần đây nghe tiếng kêu cứu nên chạy đến thì thấy chị Đào Thị Bích Thương (26 tuổi, quê Bình Định) người dính đầy máu, nằm gục trước cổng nhà trọ. Trong phòng, chị Đào Bích Thắm (22 tuổi, em ruột chị Thương) cũng bê bết máu, thở thoi thóp. Kế bên chị Thắm là Hà Quang Tiếp (30 tuổi, quê Hải Dương) bị thương nặng.

Người dân đã đưa cả ba đi bệnh viện cấp cứu, nhưng do bị thương quá nặng chị Thắm đã tử vong.


Công an khám nghiệm phòng trọ xảy ra án mạng

Theo điều tra ban đầu, Tiếp đã có vợ và con gái được 3 tuổi. Trước đây, Tiếp hành nghề bán nước dạo và quen với Thương. Cả hai nảy sinh tình cảm. Khoảng 1 tháng gần đây, chị Thương biết Tiếp đã có gia đình nên chấm dứt mối quan hệ. Bị cự tuyệt tình cảm nên Tiếp đâm ra hận thù, thường xuyên tìm đến phòng trọ của hai chị em Thương chửi bới, dọa đánh đập.

Sáng nay, Tiếp tìm đến phòng trọ của chị Thương đòi nối lại tình cảm nhưng vẫn bị chối từ nên tức giận cãi nhau rồi đâm chị Thương. Thắm lao vào can ngăn cũng bị Tiếp đâm nhiều nhát. Sau đó, Tiếp đã lấy dao đâm vào bụng để tự tử.

Những người sống cùng dãy trọ với hai chị em Thương cho biết cả hai làm công nhân, ở trọ tại đây được vài năm và sống rất hòa đồng với mọi người.


Tin- ảnh: X. Danh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI