Sáng ngày 29-7, nguồn tin của Báo Người Lao Động cho biết trên địa bàn Khu kinh tế Nghi Sơn (huyện Tĩnh Gia, tỉnh Thanh Hóa) vừa xảy ra một vụ hỗn chiến kinh hoàng giữa 2 nhóm thanh niên khiến 1 người chết và 4 người bị thương.

Hỗn chiến kinh hoàng trong Khu kinh tế Nghi Sơn, 5 người thương vong - Ảnh 1.

Hình ảnh nhiều thanh niên cầm theo vũ khí nóng được cho xảy ra tại Khu kinh tế Nghi Sơn vào tối qua 29-7

Theo nguồn tin, sự việc xảy ra vào khoảng 19 giờ 30 đến 20 giờ ngày 28-7, trên địa bàn giáp ranh giữa 2 xã Hải Hà và Hải Thượng (nằm trong Khu kinh tế Nghi Sơn), huyện Tĩnh Gia, tỉnh Thanh Hóa.

Thời điểm trên, nhiều người dân địa phương hoảng hồn khi chứng kiến cảnh tượng khoảng 20-25 thanh niên bịt mặt, cầm theo nhiều dao kiếm, mã tấu, tuýp sắt... đuổi chém nhau loạn xạ từ xã Hải Hà chạy sang thôn Liên Trung, xã Hải Thượng.

Màn rượt đuổi chém nhau kinh hoàng chỉ dừng lại khi có sự xuất hiện của lực lượng công an.

Hậu quả, có 5 người bị chém trọng thương, trong đó có nạn nhân Lê Duy T. (SN 1989; ngụ xã Hải Thượng) bị chém nhiều nhát vào đầu, cổ, cằm... bị thương rất nặng và tử vong trên đường đi cấp cứu.

Hỗn chiến kinh hoàng trong Khu kinh tế Nghi Sơn, 5 người thương vong - Ảnh 2.

Cảnh hỗn chiến khiến người dân địa phương khiếp sợ

"Anh T. bị thương rất nặng và tử vong trước khi được đưa tới bệnh viện, ngoài ra còn 4 người khách bị chém trọng thương. Ngay sau khi sự việc xảy ra, Công an tỉnh Thanh Hóa cũng đã tới hiện trường xử lý vụ việc, tổ chức khám nghiệm tử thi nạn nhân và truy bắt nhóm người gây án"- nguồn tin cho hay.

Cũng theo nguồn tin này, nhóm côn đồ gây ra vụ hỗn chiến là người ở địa phương và cả nơi khác kéo tới, còn nguyên nhân thì chưa biết xuất phát từ đâu.

Hiện vụ việc đang được Công an tỉnh Thanh Hóa phối hợp với Công an huyện Tĩnh Gia vào cuộc điều tra, làm rõ.

Tuấn Minh