Bỏ người yêu ở lại cho 2 “yêu râu xanh” hãm hiếp

Tin mới

27/08/2013 11:00

(NLĐO)- Đang ngồi tâm sự cùng bạn gái thì có 2 đối tượng tiến đến đe dọa, sợ quá người bạn trai đã bỏ chạy để bạn gái ở lại cho 2 tên “yêu râu xanh” thay nhau thực hiện hành vi đồi bại.

2 tên “yêu râu xanh” Hoàng Ngọc Hồng (phải) và Trương Văn Dũng (trái) đang được di lý về cơ quan công an
 
Ngày 27-8, tin từ cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa cho biết đã bắt giữ 2 người là Hoàng Ngọc Hồng (SN 1974) và Trương Văn Dũng (SN 1981), đều ngụ tại thị trấn Hậu Lộc (huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa) để điều tra làm rõ vụ hiếp dâm cướp tài sản.
 
Trước đó, vào khoảng 23 giờ 10 phút ngày 17-8, khi đi qua cánh đồng vắng trên địa bàn thị trấn Hậu Lộc, Hồng và Dũng phát hiện thấy 1 đôi nam nữ đang ngồi tâm sự, đã đến đe dọa để cướp điện thoại di động.
 
Bạn trai của nạn nhân sợ quá bỏ chạy. Sẵn hơi men trong người, 2 tên “yêu râu xanh” đã khống chế, rồi thay nhau thực hiện hành vi hiếp dâm cô gái.
 
Sau khi hiếp dâm xong, 2 tên này cướp đi 1 điện thoại và bỏ trốn. Nhận được tin báo, Công an huyện Hậu Lộc đã nhanh chóng điều tra, làm rõ, bắt giữ Hồng và Dũng khi chúng chưa kịp tẩu tán tang vật cướp được.
 
Hiện vụ việc đang được cơ quan công an điều tra, làm rõ.
Tin - ảnh: T. Minh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI