Chiều 21-10, các trinh sát Đội CSĐT tội phạm về ma túy Công an TP Nha Trang đã vây bắt Trần Minh Hoàng (trú xã Cam Thành Bắc, huyện Cam Lâm) khi đối tượng này đang mang theo 2 cục ma túy đá gần 2 kg tại một cây xăng trên địa bàn TP Nha Trang.

Bóc gỡ đường dây vận chuyển gần 3 kg ma túy từ Campuchia về Nha Trang - Ảnh 1.
Bóc gỡ đường dây vận chuyển gần 3 kg ma túy từ Campuchia về Nha Trang - Ảnh 2.

Ma túy được ngụy trang trong các gói trà

Các trinh sát cũng đã bắt giữ Hồng Thị Chanh Tha (vợ của Hoàng, ngụ Sóc Trăng) tại con hẻm bên đường Đồng Nai, phường Phước Hải, TP Nha Trang, thu giữ thêm 2 cục ma túy đá gần 1 kg.

Tại cơ quan điều tra, cặp vợ chồng này khai đã mua lượng ma túy trên từ những người Campuchia đi trên ôtô 7 chỗ màu đỏ, biển số TP HCM vào sáng cùng ngày.

Bóc gỡ đường dây vận chuyển gần 3 kg ma túy từ Campuchia về Nha Trang - Ảnh 3.

Nghi phạm Trần Minh Hoàng nghe đọc lệnh tạm giữ

Bóc gỡ đường dây vận chuyển gần 3 kg ma túy từ Campuchia về Nha Trang - Ảnh 4.

Nghi phạm Hồng Thị Chanh Tha tại cơ quan công an

Tiến hành trích xuất các camera, rà soát các hướng, các mũi trinh sát Công an TP Nha Trang đã xác định chiếc xe có biển số kể trên đang đậu trong một bãi đất trống ở khu vực Bãi Dài, huyện Cam Lâm. Ngay sau đó, 3 người trong ôtô cùng người tài xế và phương tiện đã được đưa về cơ quan Công an TP Nha Trang để phục vụ công tác điều tra.

Theo Công an TP Nha Trang để phá án, các trinh sát đã theo dõi nhiều tháng. Với số lượng ma túy thu giữ được lên đến 2,86 kg ma túy đá, đây là lượng ma túy lớn nhất bị phát hiện, thu giữ trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa từ trước đến nay.

Kỳ Nam, ảnh: Công an cung cấp