Cái kết thảm của thanh niên nghi "ngáo đá"

Tin mới

10/07/2017 14:23

(NLĐO) - Một nam thanh niên nghi "ngáo đá" đã đập cửa, xông vào nhà người dân đánh người vào lúc rạng sáng rồi tử vong trên đường đưa đi cấp cứu.

Ngày 10-7, Cơ quan CSĐT Công an huyện Long Hồ (Vĩnh Long) và Công an tỉnh Vĩnh Long đang điều tra làm rõ nguyên nhân tử vong đối với Nguyễn Khoa Nam (27 tuổi), ngụ huyện Vũng Liêm, tỉnh Vĩnh Long.

Cái kết thảm của thanh niên nghi ngáo đá - Ảnh 1.

Hiện trường nơi Nam bị trói

Trước đó, vào khoảng 11 giờ ngày 9-7, Nam đến thăm người quen là bà T.T.H. (66 tuổi, ngụ ấp Phước Trinh, xã Long Phước, huyện Long Hồ). Sau đó, Nam bỏ đi đến khoảng 17 giờ cùng ngày thì về lại nhà bà H. Lúc này, Nam đến bàn thờ nhà bà H. để vái lạy và nói lảm nhảm, sau đó ra chuồng gà phía sau đập phá. Thấy vậy, bà H. và 2 người con ra ngăn Nam lại, đồng thời lấy dây trói tay Nam để Nam không đập phá nữa. Đến khoảng 19 giờ cùng ngày thì Nam tỉnh lại, bà H. cởi trói cho Nam rồi kêu Nam vào nhà ngủ và pha nước chanh cho Nam uống. Đến khoảng 2 giờ sáng ngày 10-7, Nam tỉnh dậy đòi về và đi ra ngoài qua nhà ông N.V.T. (55 tuổi, ngụ cùng ấp), rồi kêu tên một người nào đó mở cửa. Do đêm khuya, lại gọi không đúng tên nên ông T. không mở cửa và nói là "nhầm nhà rồi". Tiếp đó, Nam vòng ra cửa sau nhà ông T. đập ngã cửa rồi xông vào nhà đánh ông T. Thấy chồng bị đánh, vợ ông T. chạy ra ngoài hô hoán để mọi người bắt trói Nam lại và gọi điện thoại báo công an. Một lúc sau, thấy Nam có biểu hiện "ngáo đá" và sức khỏe yếu nên những người này đã mở trói và đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng Nam đã tử vong trên đường đi.

Tin- ảnh: LÊ KHÁNH
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI