Lực lượng công an tiến hành phân loại các đối tượng

Lực lượng công an tiến hành phân loại các đối tượng

Chiều 1-9, cơ quan CSĐT Công an TP Hải Phòng đã quyết định tạm giữ hình sự 4 đối tượng để điều tra, làm rõ hành vi mua bán, tàng trữ và tổ chức sử dụng trái phép chất ma tuý sau vụ đột kích phá tụ điểm thác loạn ở ven đô Đất cảng vào chiều 31-8.


Quán karaoke xảy ra sự việc

Quán karaoke xảy ra sự việc

Lực lượng Công an cho biết thêm, khi lực lượng công an ập vào, trong quán có 44 “dân chơi” ở 4 phòng hát đang có biểu hiện sử dụng ma tuý. Tại các phòng hát lực lượng Công an phát hiện và thu giữ 2 gói bột trắng (ketamin) và 8 viên thuốc lắc cùng nhiều dụng cụ sử dụng ma túy.

Qua thử nhanh việc sử dụng ma túy, đã phát hiện 35/44 đối tượng dương tính với ma túy gồm cả nam và nữ.

Điều tra ban đầu xác định Vũ Thành Luân (25 tuổi, trú tại thôn Đông Nham 1, xã Quốc Tuấn, huyện An Lão, TP Hải Phòng) tổ chức cho các đối tượng tại phòng VIP 6 sử dụng ma túy tổng hợp.

Tại các phòng khác, các đối tượng khai nhận mua thuốc lắc đem đến pha vào cốc thủy tinh đổ vào nước coca chia nhau uống để nhảy múa.

Cai nghiện 26 "dân chơi" ở tụ điểm thác loạn đất Cảng

Đến trưa 1-9, sau khi phân loại các đối tượng, lực lượng công an đã đưa 26/35 đối tượng về trung tâm Giáo dục lao động xã hội Gia Minh (TP Hải Phòng) để tiếp tục điều tra, xử lý và điều trị cai nghiện.

Được biết karaoke Long Quy có 10 phòng hát, được trang bị hệ thống âm thanh, ánh sáng hiện đại, thời gian gần đây được dân “bay” lui tới nhiều, nhất là sau khi lực lượng công an triệt phá cơ sở karaoke “Ruby” tại quận Lê Chân tháng 7-2016.

Trọng Đức