Cãi nhau lúc nửa đêm, chồng đập búa đinh vào đầu vợ

Tin mới

24/09/2013 14:46

(NLĐO)- Cãi nhau lúc nửa đêm về sáng, ông Đinh Văn Phúc (SN 1950, ở Hà Nội) dùng búa đinh đập liên tiếp 4 nhát mạnh vào đầu vợ khiến bà tử vong tại chỗ, rồi đi ra phường tự thú.

Vụ án mạng xảy ra vào đêm 23, rạng sáng ngày 24-9, tại nhà số 32 phố Khương Đình, phường Thượng Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội. Nạn nhân là bà Nguyễn Thị Loan (SN 1953), còn thủ phạm là ông Đinh Văn Phúc (SN 1950, chồng bà Loan) cùng trú tại địa chỉ trên.
 
Theo những người hàng xóm kể lại, lúc nửa đêm 23-9, rạng sáng nay 24-9, khi cả xóm đang ngủ thì bỗng tỉnh giấc vì nghe thấy tiếng cãi nhau của ông Phúc và bà Loan. Sau đó, ông Phúc đi ra đường và cho biết đã đánh chết vợ rồi đi lên Công an phường Thượng Đình để tự thú.
 
Ông Đinh Văn Phúc tại cơ quan công an
 
Người dân sống ở khu vực này cho biết nạn nhân Nguyễn Thị Loan là người hiền lành, sống hòa đồng với bà con lối xóm. Hơn nữa, bà Loan còn là Chi hội trưởng Chi hội phụ nữ của phường.
 
Còn ông Phúc không mấy khi giao tiếp với những người hàng xóm, chỉ hàng ngày đi tập thể dục sáng, tối. Một người dân còn nói ông Phúc “thần kinh có vấn đề”. Đã từ lâu, hai ông bà thường xuyên xảy ra cãi vã.
 
Theo kết quả điều tra ban đầu, tối 23-9, 2 vợ chồng mâu thuẫn về việc ông Phúc vứt lọ mắm tôm của vợ vào thùng rác bốc mùi khó chịu. Sau khi cãi nhau, bà Loan vào nhà vệ sinh đánh răng, rửa mặt chuẩn bị đi ngủ. Lúc này, ông Phúc đã dùng chiếc búa đinh thường để dưới gầm tủ quần áo đập liên tiếp 4 nhát mạnh vào đầu vợ, khiến bà Loan tử vong tại chỗ.
 
Chiếc búa ông Phúc dùng để giết vợ. Ảnh: CTV
 
Hiện vụ việc đang được cơ quan Công an điều tra làm rõ.
 
Tin - ảnh: F.Hưng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI