Ngày 20-4, Công an quận Thủ Đức, TP HCM đang lấy lời khai một số nhân chứng, trích xuất hình ảnh từ camera để truy tìm nhóm đối tượng chém người gây thương tích tại Bệnh viện Đa khoa khu vực Thủ Đức.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 21 giờ 30 ngày 19-4, chị ruột của anh Đinh Thanh Trọng (37 tuổi, ngụ quận Thủ Đức) bị ngất xỉu và được người thân đưa vào Bệnh viện đa khoa khu vực Thủ Đức cấp cứu. Khi đến bệnh viện, cho rằng các bác sĩ bỏ mặc chị mình nên anh Trọng phàn nàn, cãi vã với một số y tá, bác sĩ.


Anh Đinh Thanh Trọng bị côn đồ chém nhập viện với vết thương nặng ở đầu

Anh Đinh Thanh Trọng bị côn đồ chém nhập viện với vết thương nặng ở đầu

Tổ bảo vệ bệnh viện đến can ngăn thì tiếp tục xảy ra cự cãi với anh Trọng. Thấy vậy, vợ của Trọng gọi điện cho anh Đinh Thanh Tài (anh ruột Trọng) đến đưa Trọng về nhà. Tuy nhiên, anh Tài đến thấy các bác sĩ "tắc trách" cũng xảy ra mâu thuẫn, cãi với bác sĩ trong phòng cấp cứu.

Khi anh Trọng và Tài ra ngoài khuôn viên khoa cấp cứu thì bị 2 thanh niên cầm hung khí lao đến truy sát. Anh Trọng bị chém thương tích ở đỉnh đầu, anh Tài bị thương ở tay.


Anh Đinh Thanh Tài bị thương ở tay

Anh Đinh Thanh Tài bị thương ở tay

Vụ truy sát kinh hoàng khiến nhiều bệnh nhân, người thân đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Thủ Đức một phen hoảng sợ. Chỉ đến khi 2 tên côn đồ bỏ đi, người dân mới gọi điện báo công an.


Lực lượng công an đến lấy lời khai nhân chứng điều tra

Lực lượng công an đến lấy lời khai nhân chứng điều tra

“Chúng tôi chỉ phàn nàn để các bác sĩ cấp cứu cho bệnh nhân nhanh hơn thôi, chứ có gây rối gì đâu mà nhờ côn đồ đến chém người dã man như vậy. Mong cơ quan chức năng vào cuộc làm rõ 2 đối tượng là ai, ai đã thuê họ đến chém người?”- người nhà bệnh nhân bức xúc.

Tin - ảnh: Sỹ Hưng