Sáng nay 22-12, tin từ Phòng CSĐT tội phạm về ma túy Công an tỉnh Hà Tĩnh, cho biết đơn vị này vừa phối hợp với Công an huyện Hương Khê bắt quả tang ổ nhóm 13 đối tượng đang có hành vi sử dụng trái phép chất ma túy tại quán Karaoke Dubai, thuộc tổ dân phố 1, thị trấn Hương Khê.

Cán bộ ngân hàng, giáo dục bay, lắc trong tiệc ma túy ở quán karaoke - Ảnh 1.

Lực lượng chức năng đang tiến hành khám xét hiện trường (Ảnh Công an Hà Tĩnh)

Theo đó, vào khoảng 21 giờ 30 phút, ngày 21-12, sau khi nắm bắt và theo dõi tình hình, lực lượng chức năng đã bất ngờ ập vào phòng VIP8 Karaoke Dubai.

Tại hiện trường, lực lượng chức năng phát hiện, bắt quả tang 13 đối tượng, trong đó có 7 nữ và 6 nam đang có hành vi sử dụng trái phép chất ma túy. Các đối có hộ khẩu thường trú tại các huyện Hương Khê, Hương Sơn, TP Hà Tĩnh, TP Vinh (Nghệ An). Thu giữ 1 gói nilon màu xanh bên trong chứa thảo mộc khô màu nâu (cỏ Mỹ), 3 viên nén màu xám hình lục giác (ma túy tổng hợp), 1 túi nilon chứa tinh thể màu trắng (ma túy dạng đá) và nhiều tang vật liên quan phục vụ việc sử dụng ma túy.

Cán bộ ngân hàng, giáo dục bay, lắc trong tiệc ma túy ở quán karaoke - Ảnh 2.

Các đối tượng bị bắt quả tang (Ảnh Công an Hà Tĩnh)

Cán bộ ngân hàng, giáo dục bay, lắc trong tiệc ma túy ở quán karaoke - Ảnh 3.

Tang vật vụ án (Ảnh Công an Hà Tĩnh)

Đặc biệt, quá trình lấy lời khai lực lượng chức năng phát hiện trong nhóm này có một số đối tượng là cán bộ ngành giáo dục, ngân hàng, kiểm lâm... đang công tác trên địa bàn huyện Hương Khê.

Các đối tượng khai nhận rằng đây là tiệc sinh nhật cho một người trong nhóm, và đã rủ nhau sử dụng ma túy. Tiến hành test nhanh cho thấy cả 13 đối tượng trên đều dương tính với chất ma túy.

Hiện cơ quan chức năng đang tiến hành hoàn thiện hồ sơ để xử lý các đối tượng theo qui định của pháp luật.

Bảo Anh