xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Cặp bạn tù “bao” trọn một khách sạn ở Đà Nẵng để làm ổ buôn bán ma túy

Q. Luật

(NLĐO) – Tại thời điểm kiểm tra, Công an TP Đà Nẵng phát hiện khách sạn không có khách lưu trú, tất cả các phòng được các đối tượng dùng làm nơi sử dụng, buôn bán ma túy.

Tối 4-5, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Công an thành phố Đà Nẵng phối hợp với Công an phường Phước Mỹ (quận Sơn Trà) bất ngờ kiểm tra khách sạn trên đường Hà Bổng (phường Phước Mỹ, quận Sơn Trà) bắt quả tang 1 nhóm đối tượng có hành vi tổ chức sử dụng, tàng trữ và mua bán trái phép chất ma túy số lượng lớn.

2 đối tượng chính trong đường dây này là Nguyễn Hoàng Duy (31 tuổi, trú phường An Hải Tây, quận Sơn Trà) và Đặng Duy Tùng (26 tuổi, trú phường Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn). Lợi dụng việc mình được quản lý khách sạn, Duy và Tùng đã dùng khách sạn làm vỏ bọc để tổ chức sử dụng, cất giấu và mua bán ma túy.

Cặp bạn tù “bao” trọn một khách sạn ở Đà Nẵng để làm ổ buôn bán ma túy - Ảnh 1.

Duy (bìa trái) và Tùng là 2 đối tượng chính trong đường dây buôn bán ma túy vừa bị triệt phá

Theo đó, tối 4-5, Tùng vừa lấy ma túy về cho Duy tại khách sạn thì bị các trinh sát bắt giữ, bắt quả tang 120g ma túy đá, 63 viên thuốc lắc, 10g Ketamin, 4 viên hồng phiến, 1 gói ma túy heroin, 1 cân tiểu ly và nhiều dụng cụ dùng để phân chia, sử dụng trái phép chất ma túy.

Thời điểm trên, Công an khám xét toàn bộ khách sạn nhưng không hề có khách lưu trú. Tất cả các phòng tại khách sạn đều được đối tượng dùng cho việc sử dụng và cất giấu ma túy.

Cặp bạn tù “bao” trọn một khách sạn ở Đà Nẵng để làm ổ buôn bán ma túy - Ảnh 2.

Số kẹo đá, heroin thu giữ tại hiện trường

Cạnh đó, 5 đối tượng là nhân viên khách sạn đều bị phát hiện dương tính chất ma túy. Điều tra ban đầu, 5 đối tượng trên cũng tham gia vào việc mua bán ma túy của Duy và Tùng.

Công an cho biết thêm, Tùng và Duy từng là bạn tù, có tiền án phạm tội về ma túy. 2 đối tượng vừa hoàn thành án tù chưa lâu thì lại tiếp tục cấu kết lập nên đường dây mua bán trái phép chất ma túy.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo