Chiều 8-10, trao đổi với Báo Người Lao Động, một lãnh đạo UBND xã Hà Bắc, huyện Hà Trung, tỉnh Thanh Hóa cho biết đến thời điểm này cơ quan công an vẫn đang tiếp tục điều tra và chưa có thông tin nguyên nhân cặp vợ chồng tử vong bất thường tại nhà riêng, trên người có nhiều vết đâm.

Cặp vợ chồng tử vong với hàng chục vết đâm: Tài sản trong nhà không mất mát, xáo trộn - Ảnh 1.

Khu vực xảy ra sự việc

"Khoảng 14 giờ chiều ngày hôm qua 7-10, công an hoàn thành việc khám nghiệm tử thi và bàn giao về cho người thân lo hậu sự. Sáng nay, vợ chồng này đã được người nhà và địa phương lo hậu sự xong" - vị lãnh đạo này nói.

Vị này cũng cho biết qua khám nghiệm, bước đầu cơ quan công an xác định trên cơ thể cặp vợ chồng có tới hàng chục vết đâm chém. Trong đó, người vợ bị 22 nhát đâm chém, chủ yếu từ phía sau, còn người chồng bị 17 vết đâm, chủ yếu ở phía trước, quanh vùng ngực.

"Đến thời điểm này, chúng tôi cũng chưa rõ lý do, động cơ và nguyên nhân cặp vợ chồng này bị đâm nhiều nhát như vậy. Trong nhà, tài sản cũng không có mất mát, xáo trộn gì cả"- lãnh đạo xã Hà Bắc thông tin thêm.

Như Báo Người Lao Động đã thông tin, khoảng 6 giờ 30 phút sáng cùng ngày, người dân địa phương phát hiện 2 nạn nhân tử vong tại nhà riêng với nhiều vết đâm, chém trên cơ thể. Danh tính nạn nhân được xác định là ông Tống Duy Ngh. (SN 1950) và vợ là bà Cù Thị K. (SN 1953; ngụ thôn Đà Sơn, xã Hà Bắc, huyện Hà Trung, tỉnh Thanh Hóa).

Hiện vụ việc đang được các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh Thanh Hóa phối hợp điều tra, làm rõ nguyên nhân.

Tuấn Minh