icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Cha dượng đồi bại nhiều lần hiếp dâm con riêng của vợ

Tin - ảnh: LÊ KHÁNH

(NLĐO) - Tại phiên tòa, Tấn thừa nhận hành vi phạm tội và khai thêm đã 3 lần cưỡng bức nạn nhân tại nhà trọ.

Ngày 17-8, kết thúc phiên tòa xét xử sơ thẩm, TAND tỉnh Vĩnh Long đã tuyên phạt bị cáo Lê Văn Tấn (37 tuổi, ngụ xã An Phước, huyện Mang Thít, tỉnh Vĩnh Long) 16 năm tù về tội "Hiếp dâm trẻ em".

Theo cáo trạng, chị N. (35 tuổi, ngụ Cà Mau) từng có một đời chồng và có 3 người con. Năm 2013, chị N. gởi con cho người thân chăm sóc và lên Vĩnh Long làm thuê. Thời gian này, chị phụ bán quán cà phê cho mẹ ruột của Tấn. Tại đây, chị N. phát sinh tình cảm với Tấn và chung sống như vợ chồng. Hai năm sau, Tấn về Cà Mau chung sống với chị N. cùng 3 người con riêng. Tháng 9-2016, chị N. dẫn con theo Tấn về xã An Phước thuê phòng trọ chung sống.

Cha dượng đồi bại nhiều lần hiếp dâm con riêng của vợ - Ảnh 1.

Tấn bị dẫn giải ra xe tù về trại giam

Chiều 2-4, chị N. đi làm thuê bên ngoài, Tấn ở nhà thấy cháu Q. (chưa đến 13 tuổi, con gái lớn của chị N.) đang giặt đồ trong phòng tắm nên nảy sinh dục vọng. Tấn lấy cớ đuổi 2 người em của Q. ra ngoài, rồi dùng vũ lực cưỡng hiếp Q. Thực hiện xong hành vi đồi bại, Tấn cấm nạn nhân tiết lộ sự việc. Tối hôm sau, Tấn đi nhậu về thì xảy ra cự cãi với chị N. Thấy mẹ bị ức hiếp, Q. kể liền lại việc bị Tấn cưỡng bức. Ngay trong đêm, chị N. dẫn con đến công an xã trình báo.

Tại phiên tòa, Tấn thừa nhận hành vi phạm tội và khai thêm đã 3 lần cưỡng bức nạn nhân tại nhà trọ. Theo lời khai của cháu Q., khi sống tại Cà Mau, Tấn từng dùng vũ lực để cưỡng hiếp.

Theo HĐXX, trước khi chung sống với chị N., Tấn từng có tiền án về tội "Hiếp dâm" và bị TAND huyện Mang Thít tuyên phạt 30 tháng tù.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo