Chân bị dính chặt bùn, cướp đành "chịu chết"!

Tin mới

27/03/2013 17:23

(NLĐO) – Bị truy đuổi, tên giật dây chuyền không còn cách nào khác là nhảy xuống kênh để trốn. Nhưng không may cho kẻ cướp, khi chân hắn vừa chạm xuống lòng kênh thì bị… dính chặt trong bùn.

Ngày 27-3, Công an phường 12, quận Bình Thạnh - TPHCM đã bàn giao hồ sơ cùng Nguyễn Văn Kim (SN 1993, ngụ phường 1, quận Bình Thạnh) và chiếc xe máy là phương tiện gây án cho Công an quận Bình Thạnh tiếp tục xử lý.

 

Nguyễn Văn Kim tại cơ quan công an
 
Trước đó, vào ngày 26-3, Kim điều khiển xe máy biển số 53V5 – 9696  trên đường Bùi Đình Túy thì phát hiện trên cổ chị Lê Thị Thi (SN 1986) có đeo dây chuyền nên đuổi bám theo. Khi đến trước nhà số 693 Bùi Đình Túy, Kim áp sát rồi giật sợi dây chuyền của chị Thi.

Chiếc xe máy Kim dùng làm phương tiện gây án
 
Thời điểm này, nhiều người đi đường nghe tiếng kêu cứu của chị Thi nên tổ chức truy đuổi. Do bị quá nhiều người đuổi theo, khi đến giữa cầu Bùi Đình Túy, biết không thể chạy được nữa, Kim quẳng xe và nhảy xuống kênh hòng thoát thân. Tuy nhiên khi 2 chân Kim vừa chạm xuống lòng kênh thì bị dính chặt trong bùn đến nỗi không cựa quậy được.

Vũng bùn nơi Kim bị "mắc kẹt" rồi bị bắt
 
Được người dân điện báo công an đã đến đưa đối tượng về trụ sở cùng chiếc xe máy là phương tiện gây án. Tại cơ quan công an, sợi dây chuyền cũng được trao trả cho chị Thi.
 
Được biết Kim có 1 tiền án về tội “cướp giật tài sản” với mức án 3 năm tù và mới được tha. 
Tin - ảnh: T. Tiến
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI