Chân dài bán dâm giá 3 triệu đồng/lượt

Tin mới

14/01/2015 15:42

(NLĐO) – Sau khi thanh toán hóa đơn từ 5 triệu đồng trở lên, khách nào muốn vui vẻ, đưa quản lý tiếp viên của nhà hàng 1 triệu đồng thì sẽ được điều động những cô gái trẻ và xinh đẹp đi bán dâm với giá 3 triệu đồng/lượt.

Ngày 14-1, cơ quan CSĐT Công an quận 1, TP HCM, cho biết vẫn đang tạm giữ Đỗ Thị Hồng (SN 1988, quê TP Hải Phòng, quản lý tiếp viên nhà hàng) và Trần Thị Diễm Thúy (SN 1986, tiếp tân khách sạn) để tiếp tục điều tra hành vi “Môi giới mại dâm” và “Chứa mại dâm”.

 

Đỗ Thị Hồng, quản lý tiếp viên của nhà hàng KTV, bị công an tạm giữ

Đỗ Thị Hồng, quản lý tiếp viên của nhà hàng KTV, bị công an tạm giữ

Trước đó, tối 13-1, Công an quận 1 phối hợp với Đoàn kiểm tra 814 của quận tiến hành kiểm tra hành chính nhà hàng KTV trên đường Nam Quốc Cang, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, phát hiện tại đây có nhiều lỗi vi phạm, như: kinh doanh karaoke không phép, kinh doanh rượu mạnh và để khách sử dụng ma túy.

Qua lấy lời khai ban đầu, các trinh sát bất ngờ đột kích vào một khách sạn trên đường Cống Quỳnh, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, bắt quả tang 3 cặp nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm.

Những gái bán dâm khai là tiếp viên ở nhà hàng KTV. Sau khi thanh toán với hóa đơn từ 5 triệu đồng trở lên, khách nào muốn vui vẻ, đưa Hồng 1 triệu đồng thì Hồng sẽ điều động những tiếp viên trẻ và xinh đẹp đi bán dâm với giá 3 triệu đồng/lượt. Mỗi lượt bán dâm, các cô gái phải chi lại 500.000 đồng cho Hồng.

 

Tin - ảnh: T. Tiến
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI