Liên quan đến nghi án giết người, bỏ vào bồn nhựa rồi đổ bê tông lên trên, sáng 16-5, lãnh đạo xã Hưng Hoà, huyện Bàu Bàng tỉnh Bình Dương cho biết cơ quan điều tra vừa phát hiện thêm một khối bê tông thứ hai nằm trong vườn của căn nhà thuộc địa bàn xã. Khối bê tông thứ 2 này nhỏ hơn khối bê tông thứ nhất (nằm trong căn nhà trên). Toàn bộ căn nhà và khu vườn đang được phong tỏa để điều tra

Chấn động: Bất ngờ phát hiện thêm 1 thi thể bị trám bê tông ở Bình Dương - Ảnh 1.

Sáng nay phong tỏa vườn nhà nơi phát hiện 2 khối bê tông chứa 2 thi thể người


Chấn động: Bất ngờ phát hiện thêm 1 thi thể bị trám bê tông ở Bình Dương - Ảnh 2.

Khối bê tông thứ nhất chứa thi thể người nam phát hiện tối qua

Sáng cùng ngày, nguồn tin riêng từ Công an tỉnh Bình Dương cho biết khi cơ quan điều tra phá vỡ hoàn toàn khối bê tông thứ nhất thì lộ ra thi thể là nam giới. Sáng nay, thi thể này sẽ được khám nghiệm phục vụ công tác điều tra.

Trước đó, công an di chuyển toàn bộ khối bê tông ra khỏi căn nhà và tiến hành phá bỏ từng phần. Một nguồn tin khác cho hay nạn nhân là nam khoảng 30 tuổi. Căn nhà phát hiện vụ việc nằm ở xã Hưng Hòa, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương.

Hàng xóm cho biết khoảng 8 tháng trước căn nhà này được 3 người thuê, gồm 2 nữ 1 nam. Hàng xóm thấy lạ vì có thời điểm căn nhà này được người thuê giăng bạt che kín. Một thời gian sau không thấy người nam xuất hiện mà chỉ thấy 2 người nữ ra vào căn nhà.

Sau khi thuê được 7 tháng thì người thuê trả nhà cho chủ. Gần đây chủ bán căn nhà này cho người khác. Sau khi đặt cọc, người mua vào xem và dọn dẹp nhà thì phát hiện trong nhà có một bồn nước bằng nhựa (loại thường được đặt trên nóc nhà). Bên trong không có nước mà đổ đầy bê tông.

Tối 15-5, khi phá một phần bê tông thì bên trong lộ ra một phần thi thể người kèm theo mùi hôi thối nồng nặc. Mọi người không đập khối bê tông nữa mà báo ngay cho công an xã. Công an nhanh chóng khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ việc.

Theo UBND xã Hưng Hòa, tối 15-5, chủ căn nhà đã liên lạc với người thuê cũ nhưng người này chưa bắt máy.

NHƯ PHÚ - TRUNG PHONG