Chặn đứng một vụ chém người

Tin mới

22/01/2013 13:56

(NLĐO) – Nghe bạn cho biết có mâu thuẫn với một nhóm thanh niên ở gần nhà, một thiếu niên mới 14 tuổi đã hung hăng đem hung khí đi chém người.Luân (ngồi trước xe máy) bị khống chế đưa về công an vào trưa 22-1
 
Lúc 11 giờ 50 phút ngày 22-1, Công an phường 7, quận 6 - TPHCM nhận được tin báo của người dân về một nhóm 3 đối tượng đi chung một xe máy có đem theo dao, mã tấu vào khu vực hẻm 369 Phạm Văn Chí để chém người.
 
Lập tức, một tổ cảnh sát cùng bảo vệ dân phố được cử đến hiện trường. Thấy công an đến, 3 tên rồ ga bỏ chạy. 
 

Mã tấu và dao các đối tượng giấu trong cốp xe máy để đi chém người
 
Khi đến ngã tư Phạm Văn Chí - Bình Tiên, bị công an áp sát, các đối tượng đã chống trả, đạp ngã xe máy của cảnh sát rồi quẳng xe chạy bộ bỏ trốn.
 
Tuy nhiên, một tên đã bị người dân cùng công an bắt được đưa về trụ sở cùng với chiếc xe máy biển số 54K5 – 8537, một dao nhọn dài khoảng 40 cm, một mã tấu tự chế dài khoảng 60 cm giấu trong cốp xe.

Xe máy 3 đối tượng dùng đi tới hẻm 369 Phạm Văn Chí để chém người
 
Tại Công an phường 7, đối tượng bị bắt khai tên Lâm Thái Luân (SN 1999, ngụ phường 2, quận 6). Theo lời khai ban đầu, Luân nghe bạn tên là Phúc (ngụ phường 8, quận 6) kể về vụ mâu thuẫn với một nhóm thanh thiếu niên trong hẻm 369 Phạm Văn Chí nên rủ thêm một người bạn khác của Phúc, chưa rõ lai lịch, đến hẻm trên tìm chém địch thủ. Khi chưa kịp chém người thì bị bắt.
 
Công an phường 7 vẫn đang lấy lời khai, đồng thời truy bắt 2 tên đồng bọn của Luân để xử lý.
Tin - ảnh: T. Tiến
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI