Chân dung "yêu râu xanh" liều lĩnh ở Vĩnh Long

Tin mới

06/10/2016 17:06

(NLĐO) – Tại công an, “yêu râu xanh” chối đây đẩy cho rằng mình vô tội nhưng các hình xăm trên cơ thể đã nói lên tất cả

Khuya 31-10-2015, bà H.T.C. (ngụ Vĩnh Long) nghe tiếng la thất thanh của em T. (12 tuổi) nên đã chạy ra xem. Lúc này, bà C. thấy T. khóc và không mảnh vải che thân nên lấy quần áo cho T. mặc.

Nguyễn Chí Cường tại phiên tòa phúc thẩm

Nguyễn Chí Cường tại phiên tòa phúc thẩm

T. cho biết có người đàn ông đột nhập vào phòng, dùng vũ lực để hiếp dâm em. Lúc này, người dân khu vực đã bao vây khu nhà T. bắt được Nguyễn Chí Cường (SN 1986) khi Cường đang định bỏ chạy.

Khi đưa Cường lên xe, Cường vẫn trong tư thế thắt lưng và dây kéo quần chưa được gài. Tại cơ quan công an, em T. khai do cha em có công việc nên em phải ngủ một mình ở nhà.

T. đang ngủ thì Cường đập mạnh làm bung cửa phòng. Sau đó Cường chốt cửa, dùng vũ lực đe dọa buộc T. phải giao cấu với mình. Lợi dụng lúc Cường sơ hở, em T. đã bung chạy và cầu cứu hàng xóm.

Tại cơ quan công an, Cường chối đây đẩy và cho rằng mình không thực hiện hành vi giao cấu. Tuy nhiên hình xăm hai bên đùi đã “phản chủ”, cuối cùng "yêu râu xanh" phải cúi đầu nhận tội.

Em T. cho công an biết khi Cường bật đèn và cởi quần thì T. thấy ở hai bên đùi của Cường có rất nhiều hình xăm và chữ. Kiểm tra cơ thể Cường thì công an phát hiện những hình xăm như bị hại T. khai.

Với hành vi xâm hại tình dục trẻ em, ngày 6-10, TAND TP HCM đã bác kháng cáo, tuyên y án 15 năm tù đối với Nguyễn Chí Cường về tội “Hiếp dâm trẻ em”.

Được biết, năm 2006 Cường từng bị tuyên án 5 năm tù về tội “Hiếp dâm trẻ em” đến năm 2011 khi vừa ra tù thì tiếp tục hành vi trộm cắp tài sản và bị tuyên phạt 6 tháng tù. Nam thanh niên này không thể hoàn lương nên đã tiếp tục xông vào nhà em T. thực hiện hành vi đồi bại.

Thuận Thiên
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI