Chiếc xe khách được các con bạc sử dụng để tổ chức đánh bạc

Chiếc xe khách được các con bạc sử dụng để tổ chức đánh bạc

Chiều ngày 6-9, thông tin từ Công an TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa cho biết đơn vị này vừa triệt phá một sới bạc trá hình quy mô lớn, bắt giữ nhiều đối tượng đang sát phạt nhau trên chiếu bạc là một chiếc xe khách lưu động.

Theo đó, vào chiều ngày 5-9, tại khu vực cánh đồng xã Đông Vinh, TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa, các trinh sát của Công an TP Thanh Hóa đã bắt quả tang hàng chục con bạc đang đánh bạc và tổ chức đánh bạc lưu động dưới hình thức đánh xóc đĩa trên ô tô khách BKS 36M - 0812.


Nguyễn Trọng Đức - người cầm đầu đường dây đánh bạc

Nguyễn Trọng Đức - người cầm đầu đường dây đánh bạc

Điều đáng nói là khi phát hiện lực lượng công an truy đuổi, tài xế chiếc xe khách là là sới bạc trá hình đã rồ ga bỏ chạy. Khi tránh chiếc xe chạy ngược chiều, chiếc xe khách là sới bạch di động đã lao xuống ruộng.

Tại chỗ, lực lượng công an bắt giữ 33 con bạc, thu giữ hơn 120 triệu đồng và hàng chục điện thoại di động. Đây là sới bạc do Nguyễn Trọng Đức (SN 1964, ngụ phường Đông Vệ, TP Thanh Hóa) đứng ra tổ chức.

Theo công an, đây là ổ nhóm đánh bạc chuyên nghiệp, chuyên sử dụng ô tô khách, sau đó tháo hết ghế ngồi rồi đón các con bạc ở TP Thanh Hóa và các huyện Quảng Xương, Hà Trung, Hoằng Hóa, Thọ Xuân, Như Thanh, thị xã Sầm Sơn và TP Hải Phòng tham gia. Với vỏ bọc “trá hình” trên, ổ bạc này vừa đi vừa tổ chức đánh bạc ngay trên xe khách.


Tang vật được lực lượng công an thu giữ trên sới bạc trá hình

Tang vật được lực lượng công an thu giữ trên sới bạc trá hình

Sới bạc được tổ chức rất chuyên nghiệp. Ngoài các đối tượng cảnh giới, tại đây còn có cả hệ thống cho vay tín dụng, bố trí người phục vụ đồ ăn, nước uống...

Hiện Công an TP Thanh Hóa đang tiếp tục điều tra, làm rõ và mở rộng vụ án.

Tin-ảnh: Tuấn Minh