Chê đi giày hip-hop như đi ủng, bị đâm suýt chết

Tin mới

09/03/2013 11:27

(NLĐO)- Thấy người thanh niên đi giày hi-hop bước từ trên xe buýt xuống điểm dừng ở quận Hoàng Mai (Hà Nội), Cao Văn N. đùa: “Trời nóng thế này mà đi ủng thì không được rồi!” thì bị thanh niên này cùng bạn đi cùng lao vào đánh, đâm nhiều nhát suýt chết.

Theo trình báo với cơ quan chức năng, vào khoảng 21 giờ ngày 7-3, anh Cao Văn N. (SN 1995, có hộ khẩu ở tỉnh Lào Cai; hiện là sinh viên trường Cao đẳng điện Thái Nguyên ở tỉnh Thái Nguyên) đứng chờ xe buýt ở đầu phố Kim Đồng, quận Hoàng Mai - Hà Nội.

 

Khi có xe buýt đến, có 2 thanh niên trông “sành điệu” từ trên xe bước xuống. Thấy một người đi giầy thời trang theo trào lưu hip-hop, N. buông lời trêu đùa: “Trời nóng thế này mà đi ủng thì không được rồi!”.

 

Nghe thấy thế, 2 thanh niên “sành điệu” liền xông vào đánh N., dùng dao đâm nhiều nhát vào người, làm N. bị thương nặng, suýt bị nguy hiểm tới tính mạng nếu không được cấp cứu kịp thời.

 

Sau khi đâm N. trọng thương, 2 thanh niên đã trốn thoát. Hiện công an quận Hoàng Mai đang tổ chức điều tra, truy bắt đối tượng.

N.Quyết
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI