Chém cả nhà bạn cờ bạc, tông chết người vì bị “đổ” chơi gian

Tin mới

03/03/2014 15:32

(NLĐO) - Bị đánh, đòi tiền vì nghi gian lận trong đánh bạc, Mai Xuân Quang (ở yên Bái) đã tìm đến nhà con bạc chém bị thương cả nhà rồi lái xe tông chết một bảo vệ khách sạn.

 

Hiện trường nơi Mai Xuân Quang hung hãn tông xe chết người bảo vệ khách sạn - Ảnh: TPO
Hiện trường nơi Mai Xuân Quang hung hãn tông xe chết người bảo vệ khách sạn - Ảnh: TPO

 

Ngày 3-3, tin từ Công an Thị xã Nghĩa Lộ, tỉnh Yên Bái cho biết Cơ quan này vừa bắt giữ khẩn cấp Mai Xuân Quang (trú thị trấn Nông trường Nghĩa Lộ, huyện Văn Chấn, Yên Bái) để điều tra về hành vi "Giết người".

Sự việc bắt nguồn từ trong dịp tết Nguyên đán vừa qua, Nguyễn Tiến Vũ (trú tại tổ 3B, Thị trấn Nông trường Nghĩa Lộ) cùng Chu Văn Long (tại tổ dân phố 2A, Thị trấn Nông trường Nghĩa Lộ), Mai Xuân Quang và 2 người khác là Bình và Dũng đánh bạc, do bị thua nên Vũ cho rằng Long và Quang chơi bạc bịp lừa mình.

Nhóm này đã xảy ra cãi vã, va chạm song được giải hòa nên tất cả ra về.

Không hết ấm ức, khoảng 9 giờ sáng ngày 28-2, Vũ đi ô tô cùng với 4 thanh niên khác đến nhà Long để đòi lại tiền. Tại đây, hai bên tiếp tục xảy ra xô xát. Vũ xông vào đánh Bình và Quang.

Thấy vậy, người nhà Long hô lên là có cướp nên cả nhóm của Vũ bỏ lại xe ô tô rồi bỏ chạy.

Uất ức vì bị đánh đau nên Quang đã cầm dao rồi đi xe máy đến nhà Vũ. Vừa xuất hiện, Quang lao vào chém Vũ bị thương nặng ở bụng, sau đó còn chém thêm ông Nguyễn Văn Thường (bố Vũ) bị đứt lìa một bàn chân, mẹ Vũ bị thương nhẹ.

Gây án xong, Quang trở về nhà Long rồi lấy ô tô của nhóm Vũ đã để lại đó đi đến khách sạn Nghĩa Lộ. Tại đây, Quang đã lao xe đâm vào bảo vệ khách sạn khiến người này tử vong.

Ngay sau đó, lực lượng công an đã có mặt tại hiện trường và bắt giữ Quang.

Sau khi tiến hành bắt giữ Mai Xuân Quang, lực lượng chức năng đã bàn giao đối tượng cùng toàn bộ hồ sơ vụ án cho Công an tỉnh Yên Bái để điều tra.

 

N.Quyết
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI