Nạn nhân Nguyễn Bảo Khanh bị chém 2 nhát vào đầu lồi sọ hiện đang rất nguy kịch

Anh Tâm, một trong số các nạn nhân trong vụ chém người kinh hoàng, kể lại: Khoảng 18 giờ ngày 25-3, anh cùng Nguyễn Bảo Khanh (SN 1993); Sơn và Tiến (đều làm nghề sơn nước, cùng quê Lâm Đồng) cho công trình nhà ở tại phường Linh Trung, ngồi uống nước tại quán cà phê Đồng Xanh trên đường Hoàng Diệu 2, phường Linh Trung quận Thủ Đức-TPHCM.
Lúc này anh Tâm và Tiến ngồi đối diện với cổng ra vào bỗng phát hiện 2 thanh niên (trạc 25 tuổi) đi vào, tiến đến chỗ các anh rồi bất ngờ rút mã tấu ra chém xối xả. Do chủ động nên cả hai đã tránh được, dùng ghế đánh trả. Riêng Khanh và Sơn ngồi quay lưng đã bị chém vào vai và đầu gục tại chỗ.

Hàng chục khách cùng ngồi uống cà phê một phen hoảng loạn. Anh Tâm và Tiến đuổi theo 2 đối tượng đến cổng quán thì bị khoảng 10 thanh niên lao vào đánh trả, giải vây đồng bọn.
Các nạn nhân được đưa vào bệnh viện đa khoa khu vực Thủ Đức cấp cứu. Theo thông tin từ bệnh viện anh Khanh bị 2 vết chém trên đầu hình vòng cung dài khoảng 20cm lồi sọ, mất hơn 1 lít máu, lơ mơ, mạch và huyết áp không đo được… tính mạng đang rất nguy kịch. Sơn cũng bị nhiều vết chém trên cơ thể, nhưng không nguy hiểm.
 
Quán cà phê Đồng Xanh, nơi xảy ra vụ đả thương kinh hoàng.
Ngay sau khi xảy ra vụ việc, công an phường Linh Trung phối hợp cùng đội CSĐT tội phạm về TTXH công an quận Thủ Đức có mặt khám nghiệm hiện trường, ghi lời khai nhân chứng để làm rõ vụ việc.
 
Tin-ảnh: Đông Hải