Chém nhau trọng thương rồi vào bệnh viện ẩu đả

Tin mới

14/10/2014 09:47

Ngày 13-10, Cơ quan CSĐT Công an quận Bình Thạnh, TP HCM tiếp tục điều tra vụ chém người trọng thương, sau đó vào Bệnh viện Nhân Dân Gia Định ẩu đả.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 18 giờ 45 phút ngày 12-10, 3 thanh niên đi chung 1 xe máy lưu thông trên đường Hoàng Hoa Thám thì va quệt với taxi. Cả ba định bỏ chạy nhưng một người dân rút chìa khóa xe máy không cho đi dẫn đến cự cãi. Ông Nguyễn Sỹ Huân (ngụ 124 Hoàng Hoa Thám) bước ra đánh vào mặt 1 trong 3 thanh niên.

30 phút sau, hàng chục đối tượng cầm dao, mã tấu, lưỡi lê ập vào nhà 124 Hoàng Hoa Thám. Thấy ông Nguyễn Sỹ Huy (anh ông Huân), nhóm côn đồ vung mã tấu chém xối xả. Ông Huân cũng bị chém. Phía ông Huân chống trả, trong lúc hỗn chiến, 2 đối tượng bị chém thương tích là Nguyễn Đình Sơn và Nguyễn Văn Tuy.

Hiện trường vụ đâm chém tại nhà 124 Hoàng Hoa Thám, quận Bình Thạnh. Ảnh: TÂN TIẾN
Hiện trường vụ đâm chém tại nhà 124 Hoàng Hoa Thám, quận Bình Thạnh. Ảnh: TÂN TIẾN

Khi những người bị thương được đưa vào Bệnh viện Nhân Dân Gia Định cấp cứu, người của 2 bên tiếp tục dùng các thanh sắt của giường bệnh lao vào ẩu đả. Nhận tin báo, Cảnh sát 113, Công an quận Bình Thạnh… đến bệnh viện thì những đối tượng đánh nhau đã rời khỏi hiện trường.

Bác sĩ Nguyễn Đức Trí, Phó Giám đốc Bệnh viện Nhân Dân Gia Định, cho biết cả 2 nhóm không gây sự với nhân viên y tế. Riêng những người bị chém đêm 12-10 thương tích không nghiêm trọng, đang được điều trị dưới sự giám sát của lực lượng công an.

T.Tiến - A.Thư
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI