Chiếm đoạt hơn 400 triệu đồng quay lại xin làm để…trừ nợ

Tin mới

21/09/2012 19:29

(NLĐO) – Được chủ tin tưởng, gã làm công chiếm dụng hơn 400 triệu đồng rồi bỏ trốn. Đến khi bị công an truy lùng, tên này điện thoại xin cho chủ được trở lại làm để trả nợ!

Ngày 21-9, cơ quan CSĐT Công an quận 5 -TPHCM, cho biết đã bắt giữ Cao Thanh Quý (SN 1982, quê tỉnh Tiền Giang, tạm trú quận 5) để tiếp tục điều tra hành vi “lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản”.

Trước đó Quý làm công tại cửa hàng của chị Tất Lệ Hồng (SN 1980) trên đường Hà Tôn Quyền (P. 15, Q.5). Quý được chị Hồng tin tưởng giao nhiệm vụ chở hàng và thu tiền của khách hàng tại các sạp trong chợ An Đông (Q.5).
 
Do số tiền thu về mỗi ngày khá lớn nên Quý nảy lòng tham và ngụy tạo ra 2 cuốn sổ nhận tiền của khách hàng. Một cuốn Quý ghi vào số tiền thu ít hơn và sau mỗi ngày Quý giao cho chị Hồng cuốn sổ này.
 
Sau thời gian khá dài chiếm dụng tiền của chủ đến hơn 400 triệu đồng thì Quý bỏ trốn. Đến khi biết công an đang truy lùng, Quý liều lĩnh gọi điện xin chị Hồng tiếp tục cho Quý quay trở lại làm công để… trả nợ. Khi Quý vừa xuất hiện tại cửa hàng, chị Hồng đã bắt giữ giao công an.

T. Tiến
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI