Chở 2 bao chó đi bán, bị "hiệp sĩ" tóm

Tin mới

08/12/2011 08:40

(NLĐO) – Lợi dụng trời chập choạng tối, chỉ trong vòng 30 phút, các đối tượng trộm đến… 5 con chó của người dân. Tuy nhiên nhóm “cẩu tặc” vẫn không qua được mắt nghề nghiệp của các “hiệp sĩ” khi đem đi tiêu thụ.

Trong lúc tuần tra trên đường Phú Lợi, phường Phú Hòa, thị xã Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương vào lúc 18 giờ ngày 7-12, nhóm “hiệp sĩ” thuộc CLB Phòng chống tội phạm phường Phú Hòa phát hiện 2 đối tượng đi chung 1 xe máy chở theo 2 bao bố có dấu hiệu khả nghi nên bám theo.
 
Thấy có người theo sau một đoạn đường dài, 2 thanh niên vội tăng ga bỏ chạy qua nhiều tuyến đường. Khi biết khó thoát, gã ngồi sau xe vội quẳng 2 bao bố xuống đường hòng phi tang nhưng các “hiệp sĩ” nhất quyết đuổi theo đến đường Nguyễn Thị Minh Khai thì ép xe và bắt được 2 thanh niên cùng chiếc xe máy biển số 18P7 – 1578.
 
Hiệp, Tiến tại Công an phường Phú Hòa (TX. Thủ Dầu Một, Bình Dương)

Tại Công an phường Phú Hòa, hai đối tượng khai tên Phạm Văn Tiến (SN 1992, ngụ tổ 9 khu 8, phường Phú Hoà) và Nguyễn Văn Hiệp (SN 1987, thường trú tỉnh Hậu Giang).
 
Khi tiến hành mở hai bao bố do Tiến và Hiệp quẳng xuống đường trong lúc bỏ chạy, mọi người phát hiện có tới 5 chú chó mà Tiếp, Hiệp khai vừa trộm tại nhà các ông bà Nguyễn Thị  Phương Dung, Nguyễn Văn Đáp và Huỳnh Văn Được (tất cả cùng ngụ phường Phú Hòa).
 
Hiện 2 đối tượng trên vẫn đang bị tạm giữ tại công an để tiếp tục điều tra.
Tin - ảnh: Y. Thanh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI