Hiện trường nơi chị Ngân Thị Hiền bị chồng chém chết rất dã man
Hiện trường nơi chị Ngân Thị Hiền bị chồng chém chết rất dã man

Sáng nay 9-3, ông Hà Huy Hiền, Chủ tịch UBND xã Luận Thành (huyện Thường Xuân, tỉnh Thanh Hóa) cho biết trên địa bàn vừa xảy ra một vụ giết người dã man.

Nghi phạm được xác định là Trần Văn Quân (SN 1988, ngụ thị tứ Khe Hạ, xã Luận Thành), nạn nhân là chị Ngân Thị Hiền (SN 1996, là vợ của Quân).

Thông tin ban đầu cho biết vào khoảng 8 giờ sáng nay 9-3, bà con hàng xóm nghe thấy tiếng cãi nhau của Quân với người bố đẻ. Sau đó, Quân đùng đùng cầm 2 con dao chạy ra trước nhà. Nhìn thấy vợ (chị Hiền), Quân bất ngờ vung dao chém tới tấp vào người.

Nghe tiếng kêu cứu thảm thiết, người dân chạy sang can ngăn nhưng Quân vẫn không ngừng vung dao chém tới tấp. Chỉ khi chị Hiền gục trên vũng máu thì Quân mới dừng tay.

Ngay sau khi chém chết vợ dã man, Quân vùng bỏ chạy thị bì lực lượng Công an xã Luận Thành đuổi theo khống chế, bắt giữ đồng thời báo cáo sự việc lên cơ quan cấp trên.

Nhận được tin báo, Công an huyện Thường Xuân, Công an tỉnh Thanh Hóa đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Được biết, vợ chồng Quân lấy nhau gần 2 năm và có một con nhỏ mới 11 tháng tuổi. Theo người dân, Quân không có việc làm ổn định, lại thường xuyên chơi bời lêu lổng.

Tin-ảnh: Tuấn Minh