Trưa 13-4, trao đổi với Báo Người Lao Động, ông Phạm Hải Dương, Chủ tịch UBND xã Đông Hưng (huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang), cho biết trên địa bàn vừa xảy ra vụ án mạng người vợ dùng dây thừng trói tay chồng rồi dùng dao đâm nhiều nhát khiến người chồng tử vong sau đó.

Chồng cầm dao dọa vợ, bị vợ cướp dao đâm tử vong - Ảnh 1.

Bà Nguyễn Thị Thắm đang bị tạm giữ để điều tra

Theo ông Dương, không chỉ người phụ nữ này bị điều tra mà cơ quan công an cũng đã triệu tập người con trai đầu để làm rõ sự việc bởi khi xảy ra vụ việc người này cũng có mặt tại hiện trường.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 10 giờ ngày 12-4, bà Nguyễn Thị Thắm (48 tuổi, ở huyện Lục Nam ) xảy ra mâu thuẫn với chồng là ông Bùi Thế V. (56 tuổi). Bà Thắm dùng dây thừng trói tay chồng lại nhưng ông V. cởi trói được sau đó và chạy xuống bếp cầm dao nhọn lên dọa vợ.

Khi hai bên giằng co quyết liệt, ông V. ngã xuống đất. Lúc này, bà Thắm cướp được dao liền đâm chồng liên tiếp nhiều nhát khiến ông V. tử vong tại chỗ.

"Bà Thắm đi xuất khẩu lao động bên Đài Loan mới về nước được khoảng 1 năm, còn ông V. thì khoảng 1 năm trước bị tai biến nên rất yếu. Hiện cơ quan công an huyện đang điều tra làm rõ sự việc"- ông Dương thông tin.

Huy Thanh