Chồng dã man hắt chảo mỡ nóng sôi vào mặt vợ

Tin mới

06/01/2011 17:28

Sau khi nhẫn tâm cầm cả chảo mỡ nóng đang sôi trên bếp hắt vào mặt vợ, Ngọ Đình Hường đã bế con bỏ đi không hề đoái hoài đến người vợ đang kêu la thảm thiết.

Người nhà nạn nhân kể lại, khoảng 8 giờ sáng 5-1, khi cháu Ngọ Đình Dương muốn xin sang ăn cơm cùng ông bà nội, vì có mâu thuẫn với mẹ mình từ trước nên Ngọ Đình Hường (SN 1974, trú tại thôn Tân Cầu, xã Tân Khang, huyện Nông Cống, Thanh Hóa) đã cấm con mình đi.
 
Chị Hà Thị Thúy đang được điều trị tại bệnh viện

Thấy con nhỏ nấc nghẹn vì bị bố chửi bới và dọa đánh, chị Hà Thị Thúy (vợ Hường) đã can ngăn chồng. Trong lúc tức giận, Hường chạy lại cầm cả chảo mỡ đang sôi trên bếp hắt thẳng vào mặt vợ.
 
Hường bỏ mặc cho chị Thúy kêu la rồi bỏ đi. Nạn nhân sau đó được người dân đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.
 
Sáng 6-1, tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa, chị Hà Thị Thúy đã dần hồi phục sức khỏe. Tuy nhiên khuôn mặt chị đã bị biến dạng với nhiều vết phồng rộp vì nhiệt độ mỡ trong chảo rất cao.
 
Theo các bác sĩ, hiện tình trạng sức khỏe của chị Thúy đang dần hồi phục nhưng đôi mắt bị ảnh hưởng lớn vì tác động trực tiếp với nhiệt độ cao.
 
Gia đình chị Thúy cho biết, sẽ tố giác hành vi bạo lực gia đình của Ngọ Đình Hường đến cơ quan pháp luật. Được biết, ở địa phương Hường thường xuyên uống rượu và đánh đập vợ con.
Theo Hoàng Sơn (VnMedia)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI