Chồng Đài Loan sát hại vợ rồi tự sát

Tin mới

27/10/2009 18:20

Chiều 26-10, hàng trăm người dân ở hẻm 7B, Thành Thái, quận 10, TP HCM, hết sức bàng hoàng khi chứng kiến người đàn ông 60 tuổi, quốc tịch Đài Loan dùng dao đâm nhiều nhát vào vợ đến chết, rồi tự cắt cổ mình.


Khi hay tin, người dân xung quanh đã kịp chạy đến và đưa người đàn ông này đi cấp cứu tại bệnh viên Trưng Vương, trong tình trạng có một vết cắt sâu ở cổ.


Người dân hẻm 7B Thành Thái (TP HCM) bàng hoàng trước việc chồng giết vợ. Ảnh: An Nhơn.

Hiện trường là khu vực nhà bếp ở tầng trệt của căn nhà 3 tầng. Xác của người vợ, tên Nguyễn Thị Thu Hà (40 tuổi), nằm gục chết bên vũng máu với hàng chục vết đâm ở ngực. Cảnh sát cũng thu được con dao hung khí.

Theo người dân, trước khi xảy ra án mạng, họ nghe nhiều tiếng cãi vã của đôi bên. Nhưng do gia đình sống biệt lập, ít lui tới nên mọi người không để ý. Chỉ đến khi nghe tiếng kêu cứu của người vợ, một số người chạy đến mới phát hiện sự việc.

Qua xác minh của công an, vợ chồng này lấy nhau được hơn chục năm. Nhưng năm 2008, cả hai đã ly hôn. Hiện, người vợ sống tại căn nhà trên cùng với hai con gái 14 tuổi và 8 tuổi, trong đó đứa lớn là con riêng của chồng. Còn ông chồng Đài Loan đã về nước, nhưng cũng thường xuyên trở lại Việt Nam. Cách đây vài ngày, người đàn ông này quay lại. Vì nghi ngờ vợ đã có người tình khác nên ông đã ghen và ra tay sát hại vợ.

Theo An Nhơn (VnExpress)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI