Chồng đâm chết vợ rồi tự sát

Tin mới

23/09/2014 11:31

(NLĐO) - Sau khi giết vợ chết tại chỗ, anh Trần Minh Quân đã dùng dao đâm vào ngực mình nhưng được người dân phát hiện, đưa đi cấp cứu.

 

 

Chồng đâm chết vợ rồi tự sát

Hiện trường nơi xảy ra vụ chồng giết vợ rồi tự sát

Khoảng 7 giờ, ngày 23-9, một số người dân nghe tiếng kêu cứu từ phòng trọ của đôi vợ chồng trẻ tại số nhà 71, đường Nguyễn Tri Phương, phường Thành Công, TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk, nên đạp cửa xông vào thì phát hiện người vợ đã chết, người chồng đang vật vã trên vũng máu.

Chồng đâm chết vợ rồi tự sát

Bà Nguyễn Thị Thu Thùy, đau đớn trước cái chết của con gái

Nạn nhân là Nguyễn Thị Thu Trinh (SN 1992, ngụ xã Hòa An, huyện Krông Pắk, tỉnh Đắk Lắk), chồng là Trần Minh Quân (SN 1989, ngụ xã Hòa Tiến, huyện Krông Pắk).

Thông tin ban đầu cho biết, sáng 23-9, vợ chồng Quân xảy ra mâu thuẫn, Quân dùng dao đâm 2 nhát vào ngực làm chị Trinh tử vong tại chỗ. Ngay sau đó, Quân đâm vào ngực mình, tự sát nhưng được người dân xung quanh phát hiện, đưa đi cấp cứu.

Chồng đâm chết vợ rồi tự sát

Người dân tự tập nghe ngóng tình hình

Bà Nguyễn Thị Thu Thùy (SN 1972, mẹ chị Trinh) cho biết: "Sau khi cưới nhau, vợ chồng Trinh lên TP Buôn Ma Thuột sống và có với nhau 1 bé gái 4 tuổi. Vợ chồng Trinh thường cãi nhau; có lần Quân đã dùng dao cắt 1 phần tai của Trinh".

Tin - ảnh: C. Nguyên
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI