Thông tin về một vụ án mạng chồng đâm chết vợ được bác sĩ Phạm Trường Sang, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa huyện Hương Khê (Hà Tĩnh), xác nhận với phóng viên Báo Người Lao Động vào chiều ngày 29-3.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng gần 14 giờ ngày 29-3, Nguyễn Văn Hải (trú tại khối 1, thị trấn Hương Khê) ngồi trước cổng Bệnh viện Đa khoa huyện Hương Khê. Khi thấy vợ là chị N. tới bệnh viện để khám bệnh thì Hải liền ngăn lại. Giữa hai vợ chồng đã xẩy ra mâu thuẫn, cự cãi.

Trong lúc tranh cãi bất ngờ, Hải đã bất ngờ rút dao từ trong người ra, đâm nhiều nhát vào người vợ khiến nạn nhân chạy được một đoạn thì gục xuống tại chỗ.

Sau khi đâm vợ, Hải dùng dao đâm nhiều nhát vào người mình để tự vẫn.

Phát hiện sự việc, mọi người liền đưa cả hai người vào bệnh viên cấp cứu. "Người vợ tử vong ngay sau đó, người chồng bị thương nặng đã được chuyển lên Bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh để tiếp tục cấp cứu"-bác sĩ Sang cho biết.

Nhận được thông tin về vụ chồng đâm chết vợ, Công an thị trấn Hương Khê, Công an huyện Hương Khê kịp thời có mặt, phong tỏa hiện trường và điều tra nguyên nhân vụ việc.

Hải Vũ