Chồng nộp đơn xin ly hôn vì vợ... quá dữ

Tin mới

22/10/2014 09:13

Ngày 20-10, Tòa Dân sự TAND tỉnh Bình Định xử phúc thẩm, chấp nhận kháng cáo của nguyên đơn là anh NHT. (29 tuổi, ngụ xã Bình Tường, huyện Tây Sơn, Bình Định) được ly hôn với vợ là chị TTB. (24 tuổi, ngụ cùng địa phương). Lý do anh T xin ly hôn là vì vợ quá dữ.

Theo hồ sơ, năm 2011, anh T. và chị B. kết hôn với nhau và đã có một con chung hơn một tuổi. Hàng ngày, anh T. đi làm ăn bên ngoài nên chị B. hay ghen tuông, hai vợ chồng thường xuyên xảy ra mâu thuẫn. Theo trình bày của anh T. tại tòa, vợ anh rất hung dữ, mỗi lần ghen tuông là thẳng tay "ra đòn" với chồng.

Khi ghen, chị B. còn giận luôn cả những người thân quen với chồng. Có lần, chị B. đòi mua thuốc diệt chuột về sát hại hết nhân viên ở xưởng ga-ra của gia đình anh T. lần khác do tức chồng, chị B. đốt cháy một chiếc xe máy cho hả giận. Có mặt tại tòa, mẹ anh T. còn kể chị B. từng cắn vào vai con trai bà sứt cả thịt.

Tại tòa, chị B. không thừa nhận những việc làm trên, kiên quyết không chịu ly hôn. Tuy nhiên, căn cứ theo thực tế, HĐXX đã chấp nhận yêu cầu của anh T. được ly hôn vợ. Tòa tuyên giao con nhỏ cho chị B. nuôi dưỡng, anh T. có nghĩa vụ cấp dưỡng 1 triệu đồng mỗi tháng để nuôi con cho đến khi đủ tuổi trưởng thành.

Theo TẤN LỘC (Pháp Luật TP HCM)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI