Chồng sát hại nữ Việt kiều Úc lúc nửa đêm

Tin mới

03/09/2017 16:14

(NLĐO) – Kết hôn được 10 ngày, hai vợ chồng đã xảy ra mâu thuẫn. Trong lúc nóng giận, người chồng đã ra tay sát hại nữ Việt kiều Úc.

Ngày 3-9, Cơ quan CSĐT Công an TP HCM cho biết đang phối hợp với các phòng nghiệp vụ và Công an quận Bình Thạnh khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi vụ trọng án xảy ra tại hẻm 71 Chu Văn An, phường 26, quận Bình Thạnh.

Chồng sát hại nữ Việt kiều Úc lúc nửa đêm - Ảnh 1.

Công an đang khám nghiệm hiện trường

Nạn nhân là bà Maria Nguyễn (SN 1963, Việt kiều Úc); nghi can trong vụ án là ông Nguyễn Thanh Sơn (SN 1968, ngụ quận 8, TP HCM). Ông Sơn và bà Maria vừa kết hôn được 10 ngày và chung sống với nhau tại địa chỉ trên.

Chồng sát hại nữ Việt kiều Úc lúc nửa đêm - Ảnh 2.

Con hẻm nơi xảy ra vụ án mạng

Sau khi giết chết vợ mới cưới, ông Sơn đã ra công an tự thú và khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội. Theo lời khai, trong lúc làm thủ tục xuất cảnh đi định cư ở nước ngoài, giữa hai người xảy ra mâu thuẫn.

Tối 2-9, ông Sơn và bà Maria tiếp tục to tiếng với nhau. Bất ngờ, ông Sơn quật ngã vợ xuống sàn nhà rồi bóp cổ đến chết.

Sau khi bà Maria tắt thở, ông Sơn lấy dây điện quấn vào tay tự sát rồi lịm đi. Đến sáng 3-9, ông Sơn tỉnh dậy và đã đến cơ quan công an tự thú, khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội. 

Phạm Dũng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI