Chồng siết cổ vợ rồi treo cổ tự tử trong tiệm cắt tóc gội đầu - Ảnh 1.

Tiệm cắt tóc nơi xảy ra vụ việc 2 vợ chồng chết bất thường

Sáng ngày 17-4, trao đổi với Báo Người Lao Động, đại tá Khương Duy Oanh, Phó Giám đốc - Thủ trưởng Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thanh Hóa, cho biết bước đầu cơ quan điều tra đã xác định được nguyên nhân 2 vợ chồng chết bất thường trong tiệm cắt tóc gội đầu trên địa bàn phường Bắc Sơn (thị xã Bỉm Sơn) trước đó 1 ngày là do nợ nần.

"Nguyên nhân dẫn tới sự việc là do nợ nần, sau khi siết cổ vợ chết, người chồng đã treo cổ tự tử. Thông tin cụ thể về vụ việc sẽ được chúng tôi thông tin sớm tới báo chí"- đại tá Oanh nói.

Trước đó, như Báo Người Lao Động đã thông tin, vào khoảng 13 giờ ngày 16-4, tại tiệm cắt tóc gội đầu "Huyền" (ở khu phố 1, đường Bà Triệu, phường Bắc Sơn, thị xã Bỉm Sơn) xảy ra vụ việc 2 vợ chồng chết bất thường, 1 người chết trong tư thế treo cổ và 1 người chết trên gác xép của tiệm cắt tóc gội đầu.

Chồng siết cổ vợ rồi treo cổ tự tử trong tiệm cắt tóc gội đầu - Ảnh 2.

Người dân hiếu kỳ kéo tới xem công an khám nghiệm hiện trường

Nạn nhân được xác định là anh Nguyễn Mạnh H. (SN 1983) và vợ là chị Lê Thị H. (SN 1985).

Vào thời điểm trên, con trai của vợ chồng anh H. có tới tiệm cắt tóc tìm bố mẹ. Khi cháu bé kéo cửa ra vào tiệm thì tá hỏa vì thấy bố mẹ đã tử vong nên đã hô hoán người dân xung quanh. Sự việc nhanh chóng được báo tới Công an thị xã Bỉm Sơn và đơn vị này đã có mặt để bảo vệ hiện trường, phối hợp với các cơ quan chức năng làm rõ nguyên nhân tử vong của vợ chồng anh H.

Ông Võ Văn Hiếu, Chủ tịch UBND phường Bắc Sơn, cho biết vợ chồng anh H. thuê quán này để kinh doanh cắt tóc, gội đầu và làm nơi ở. Họ có với nhau 1 cháu trai đã 10 tuổi. Anh H. quê ở TP Thanh Hóa, làm nghề tự do, vợ là người địa phương.

Tuấn Minh