Chú đâm chết cháu vì tội chọc ghẹo chó

Tin mới

23/04/2014 16:30

(NLĐO) - Chỉ vì nghi cháu chọc ghẹo khiến con chó sủa inh ỏi, người chú đâm chết cháu bằng con dao Thái Lan trong cơn ngà ngà say.

Ngày 23-4, TAND TP HCM xử lưu động tại xã Tân Hiệp, ấp Tân Thới 1, huyện Hóc Môn đã tuyên phạt Trương Huỳnh Long (SN 1964, ngụ Hóc Môn) 9 năm tù về tội “Giết người”.

Đêm 17-9-2013, Trương Huỳnh Long chuẩn bị đi ngủ thì nghe tiếng chó sủa nên đi ra trước nhà xem xét. Lúc này, Long thấy Trương Minh Trí (cháu gọi Long là chú, nhà ở kế bên) nên cho rằng Trí chọc ghẹo chó. Tức giận, Long la mắng cháu khiến đôi bên cãi vã nặng lời với nhau.

Trương Huỳnh Long đứng nghe tuyên án

Trương Huỳnh Long đứng nghe tuyên án

Bi kịch chú đâm chết cháu bắt đầu từ đây. Bị chú mắng, Trí nhào vào đánh chú té ngã. Sau đó, Trí tiếp tục dùng xẻng đánh ông chú nhưng không trúng. Trong cơn ngà ngà say, Long tức giận khi bị cháu đánh rồi chạy vào nhà lấy con dao Thái Lan ra đâm Trí một nhát vào ngực rồi bỏ chạy.

Trí được mọi người đưa đi cấp cứu nhưng cú đâm chí mạng của người chú đã khiến Trí chết trên đường đến bệnh viện. Đến khoảng 21 giờ cùng ngày, người chú đâm chết cháu đến công an đầu thú.

Tin - ảnh: K.Miên
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI