Chửi bới, đấm vào mặt cảnh sát cơ động

Tin mới

06/09/2017 17:15

(NLĐO)- Sau khi uống rượu, Hiệu phóng xe máy không đội mũ bảo hiểm tông vào nữ lao công đang quét dọn trên đường. Khi bị cảnh sát cơ động kiểm tra hành chính, Hiệu đã chửi bới và đấm vào mặt 1 chiến sĩ.

“Ma men” tông vào nữ lao công, đấm vào mặt cảnh sát cơ động - Ảnh 1.

Hoàng Văn Hiệu tại cơ quan công an

Ngày 6-9, thông tin từ Công an TP Vinh, tỉnh Nghệ An cho biết đơn vị đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Hoàng Văn Hiệu (SN 1984, trú tại huyện Gia Bình, tỉnh Bắc Ninh) để điều tra về hành vi chống người thi hành công vụ.

Trước đó, vào khoảng hơn 1 giờ ngày 16-8, tổ Cảnh sát cơ động (CSCĐ), Phòng CSCĐ Công an tỉnh Nghệ An đang tiến hành tuần tra giao thông thì phát hiện Hiệu đi xe máy mang BKS 37L5-5559, không đội mũ bảo hiểm, va chạm với nữ lao công đang quét dọn trên đường. 

Thấy Hiệu vi phạm luật giao thông, có biểu hiện uống rượu bia, tổ tuần tra yêu cầu kiểm tra hành chính nhưng thanh niên này không xuất trình được các giấy tờ liên quan nên đã mời về trụ sở để làm việc. Hiệu đã không chấp hành mà còn lớn tiếng chửi bới rồi bất ngờ đấm vào mặt 1 chiến sĩ CSCĐ.

Trước sự manh động của Hoàng Văn Hiệu, tổ công tác đã bắt giữ và phối hợp với cơ quan CSĐT Công an TP Vinh điều tra, làm rõ. 

Tại Cơ quan điều tra, Hiệu khai do uống rượu bia, xe máy không có giấy tờ, sợ bị tịch thu nên không kiểm soát được hành vi của mình mới tấn công chiến sĩ CSCĐ.

Hiện Công an TP Vinh đang hoàn thiện hồ sơ để xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật.

Tin-ảnh: Hải Vũ
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI