Chuốc rượu thiếu nữ, đưa vào nhà nghỉ thay nhau hãm hiếp

Tin mới

08/07/2013 19:01

(NLĐ) – Trong lúc uống rượu tại chợ, 2 gã thanh niên bàn nhau chuốc rượu cô bạn gái 14 tuổi. Khi thiếu nữ đã ngà ngà say, 2 tên chở cô vào nhà nghỉ rồi thay nhau hãm hiếp.

Ngày 8-7, Cơ quan CSĐT Công an huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước cho biết đã khởi tố Trần Minh Nhân (SN 1994, ngụ xã Minh Thắng, huyện Chơn Thành) để điều tra hành vi hiếp dâm trẻ em.

Do quen biết từ trước nên vào lúc 22 giờ ngày 28-6, B.T.M.X (SN 1999, ngụ huyện Chơn Thành) cùng với Nhân và Nguyễn Anh Tuấn (SN 1992, ngụ cùng ấp với X.) rủ nhau uống rượu tại chợ Minh Lập. Trong lúc uống rượu, Tuấn bàn với Nhân tìm cách chuốc cho X. say rượu để quan hệ tình dục.
 
Khi thấy thiếu nữ đã ngà ngà say, cả 2 chở X. vào nhà nghỉ Phương Linh ở xã Minh Lập để hiếp dâm. Dù nạn nhân kháng cự nhưng vẫn không thoát khỏi 2 "yêu râu xanh".

Hành sự xong, đến khoảng 2 giờ ngày 29-6, Tuấn và Nhân rời nhà trọ rồi bỏ trốn khỏi địa phương. Riêng X, đến sáng cùng ngày đã về nhà kể lại vụ việc cho gia đình. Sau đó, gia đình cô đến công an tố cáo.
 
Biết không thể trốn thoát, Nhân đến công an đầu thú. Hiện cơ quan công an đã tạm giữ Nhân và đang truy bắt Tuấn để xử lý.
Y. Thanh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI