Trong khi mây mưa với người tình, Nguyễn Trọng Lực đã chụp lại ảnh sex rồi đe dọa tống tiền
Trong khi "mây mưa" với người tình, Nguyễn Trọng Lực đã chụp lại ảnh sex rồi đe dọa tống tiền

Ngày 26-4, tin từ Công an huyện Quan Hóa, tỉnh Thanh Hóa, cho biết vừa phối hợp với Công an huyện Bá Thước (tỉnh Thanh Hóa) bắt quả tang Nguyễn Trọng Lực (SN 1974, ngụ thôn Thịnh Hùng, xã Quảng Thịnh, TP Thanh Hóa) về hành vi “cưỡng đoạt tài sản”.

Trước đó, theo đơn tố cáo của chị T. (ngụ huyện Quan Hóa, tỉnh Thanh Hóa), thông qua mạng xã hội Zalo, chị có quen một người đàn ông với nick name “Tuan Davit Toc.Qt”, sau đó giữa 2 người nảy sinh tình cảm.

Mặc dù chị T. không đồng ý, nhưng trong lúc "quan hệ" tình cảm, Lực vẫn dùng điện thoại di động chụp lại cảnh 2 người đang mây mưa. Sau đó, Lực dùng ảnh sex trên liên tục nhắn tin đe dọa, buộc chị T. phải đưa 5 triệu đồng nếu không sẽ gửi ảnh cho người thân và tung lên mạng.

Trước những lời đe dọa của Lực, chị T. đã tố cáo sự việc đến Công an huyện Quan Hóa. Tại một nhà nghỉ ở xã Thiết Ống, huyện Bá Thước (Thanh Hóa), trong khi Lực đang nhận tiền của chị T. thì lực bị công an ập vào bắt quả tang.

Hiện, Công an huyện Bá Thước đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và tạm giam Nguyễn Trọng Lực để tiếp tục điều tra, mở rộng vụ án.

Tin-ảnh: Tuấn Minh