Clip lấy lời khai gã đàn ông từ Ninh Bình vào Kiên Giang làm bậy

Ngày 20-4, Cơ quan CSĐT Công an TP Rạch Giá đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh bắt tạm giam 4 tháng đối với Hoàng Văn Đức (SN 1986; ngụ huyện Kim Sơn, tỉnh Ninh Bình) về tội mua bán trái phép chất ma túy.

CLIP: Bắt quả tang gã đàn ông từ Ninh Bình vào Kiên Giang làm liều - Ảnh 2.

Hoàng Văn Đức tại cơ quan công an

Trước đó, vào khoảng 5 giờ ngày 15-4, lực lựng CSĐT tội phạm về ma túy Công an TP Rạch Giá phối hợp với Công an phường Vĩnh Bảo bắt quả tang Đức đang có hành vi cất giấu chất ma túy ở một phòng trọ tại phường Vĩnh Bảo, TP Rạch Giá.

Tại đây, công an phát hiện và thu giữ gần 100 viên nén màu hồng, 5 bịch nylon trong suốt bên trong có chứa các hạt tinh thể màu trắng nghi là ma túy tổng hợp, 1 cân tiểu ty, gần 15 triệu đồng và một số dụng cụ dùng để phân chia ma túy.

Tiến hành lấy lời khai, Đức thừa nhận số viên nén màu hồng và các bịch nylon chứa các hạt tinh thể màu trắng là ma túy được mua từ TP HCM với giá 70 triệu đồng, sau đó Đức mang về cất giấu tại phòng trọ rồi chia nhỏ ra bán lẻ lại cho các con nghiện để kiếm lời.

Từ ngày 12-4 đến khi bị bắt, Đức đã bán và thu lợi bất chính được khoảng 10 triệu đồng, số ma túy còn lại Đức chưa tiêu thụ thì bị công an phát hiện, bắt giữ.

Hiếu Vy – Tiến Dũng