Ngày 23-6, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Chợ Mới (tỉnh An Giang) đã thực hiện lệnh bắt tạm giam Châu Văn Đời (sinh năm 1975; ngụ huyện Vĩnh Thuận, tỉnh Kiên Giang) về tội "Bắt người trái pháp luật".

Clip Bắt thêm 1 bị can trong vụ đánh, trói người đàn ông vào gốc cây

Theo thông tin từ cơ quan điều tra, giữa Trần Thị Mỹ Tuyền (sinh năm 1973; ngụ huyện Vĩnh Thuận) và bà Trần Thị Tuyết N. (sinh năm 1972; ngụ quận 8, TP HCM) có xảy ra mâu thuẫn vì Tuyền cho rằng bà N. thường xuyên nói xấu chuyện tình cảm của Tuyền.

CLIP: Bắt thêm 1 bị can trong vụ đánh, trói người đàn ông vào gốc cây - Ảnh 2.

Đối tượng Châu Văn Đời

Ngày 13-4, Tuyền cùng bạn trai là Phan Văn Út và Châu Văn Đời, Trần Thị Pha đến một quán giải khát trên địa bàn xã Mỹ An, huyện Chợ Mới để gặp bà N. giải quyết mâu thuẫn.

Cùng đi với bà N. là ông Trần Quốc Vĩ (sinh năm 1975; ngụ tỉnh Hậu Giang). Tại đây, Tuyền xông vào nắm tóc và dùng nón bảo hiểm đánh vào mặt và đầu của N. gây thương tích; còn Út chạy đến ôm Vĩ cho Đời đánh và dùng dây dù trói 2 tay ông Vĩ vào hốc một cây xanh gần đó.

Lúc này, Công an xã Mỹ An đang làm nhiệm vụ gần đó phát hiện sự việc, nên đã mời những người có liên quan về trụ sở; đồng thời lập biên bản phạm tội quả tang đối với các đối tượng liên quan.

Sau đó, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Chợ Mới ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh bắt tạm giam Tuyền và Út.

Tin - ảnh - clip: NGHIÊM TÚC