icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

CLIP: Một gia đình ở TP Thủ Đức liên tục bị côn đồ"khủng bố"

SỸ HƯNG

(NLĐO)- Côn đồ nhiều lần đe doạ và tạt sơn pha mắm tôm vào một căn nhà ở TP Thủ Đức, nạn nhân từng gọi điện cầu cứu công an nhưng các đối tượng vẫn không sợ

Ngày 27-6, Công an phường Tam Phú, TP Thủ Đức (TP HCM) đang truy xét các đối tượng liên quan đến vụ "khủng bố" nhà dân trên địa bàn.

Theo anh N.V.H. (43 tuổi), thời gian gần đây gia đình anh liên tục bị nhóm côn đồ tìm đến nhà tại hẻm 97 đường Tam Châu, phường Tam Phú đe dọa để đòi nợ. Nguyên nhân từ việc chị ruột của anh H. nợ tiền của nhóm chuyên cho vay nặng lãi ở vùng ven.

CLIP: Một gia đình ở TP Thủ Đức liên tục bị côn đồkhủng bố - Ảnh 1.

Camera ghi lại một lần nhà anh H. bị tấn công

Tháng 4-2022, nhiều đối tượng xăm trổ đến nhà yêu cầu gia đình anh H. phải trả nợ. Anh H. nói người chị vay tiền đã bỏ nhà đi đâu không rõ nhưng nhóm côn đồ vẫn đe dọa "xử đẹp" nếu không lấy được tiền.

Đến rạng sáng 29-4, căn nhà gia đình anh sinh sống bị tạt sơn pha mắm tôm.

CLIP: Một gia đình nhiều lần bị tạt sơn pha mắm tôm ở TP Thủ Đức

Tiếp đó, lúc 2 giờ sáng 18-5, nhà anh H. tiếp tục bị tấn công. Theo camera ghi lại, thời điểm này có 2 người đi xe máy, một người mặc áo đen, đội mũ bảo hiểm, đeo khẩu trang bước xuống xe, đến trước cổng nhà. Sau khi quan sát, người này ném bịch sơn vào bên trong.

Những ngày tiếp theo gia đình anh H. liên tục bị côn đồ tìm đến cùng với hung khí trong người nên gia đình anh rất lo sợ.

Mới nhất, ngày 25-6, khoảng 6 đối tượng đến, thông báo chị ruột của anh đang nợ một chủ nợ ở chợ đầu mối nông sản thực phẩm Thủ Đức hàng trăm triệu đồng. Họ không nói số tiền nợ cụ thể, yêu cầu chị gái anh H. ra gặp mặt nói chuyện. Sau đó, một thành viên trong nhóm ép gia đình anh H. phải trả nợ thay chị ruột, nếu không sẽ "xử hết".

Anh H. khẳng định từng gọi điện cầu cứu và có cán bộ Công an phường Tam Phú đến nhưng những đối tượng này không sợ. "Họ nói đi lấy nợ không làm gì ai nên công an không xử lý được. Khi công an rời khỏi hiện trường, nhóm người này tiếp tục vào nhà uy hiếp chúng tôi" - anh H. nói.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo