Như Báo Người Lao Động đã thông tin, vào 18 giờ ngày 24-12, Huỳnh Trần Phương Anh ((sinh năm 2003; ngụ khóm Đông Thạnh B, phường Mỹ Thạnh, TP Long Xuyên) được sắp xếp đến phòng 203 tại cơ sở Massage 77 (đường Lý Thái Tổ thuộc phường Mỹ Long, TP Long Xuyên) để massage cho Lâm Thanh H. (sinh năm 1988; ngụ xã Châu Phong, thị xã Tân Châu, tỉnh An Giang) và người này đang trong tình trạng có rượu bia. Theo thỏa thuận ban đầu thì Phương Anh "phục vụ thư giãn" cho H. với giá 500.000 đồng. Thế nhưng, sau khi thức dậy thì H. chỉ đồng ý trả cho nữ tiếp viên này 250.000 đồng. 

Tức giận vì bị "lật kèo", khi vừa nhận tiền xong thì Phương Anh đi xuống chỗ đậu xe mở cốp ra lấy 1 con dao Thái Lan định cắt đồ vật. Lúc này, H. từ trên lầu đi xuống, xông tới rút dây nịt (đang mang trong người), vừa mắng vừa dùng dây nịt đánh nữ tiếp viên này. Trong lúc giằng co, Phương Anh cầm dao đâm vào mạn sườn trái của H. và làm thanh niên này gục xuống rồi tử vong ngay sau đó.


Sáng 25-12, Cơ quan CSĐT Công an TP Long Xuyên đã làm thủ tục bàn giao Phương Anh cho Cơ quan CSĐT Công an tỉnh này để tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc làm chết người do mâu thuẫn cá nhân.

Thốt Nốt