Clip: Trong vài giây, đập tủ cướp gần 3 lượng vàng!

Tin mới

05/02/2018 16:15

(NLĐO) - Trong khoảng 15 giây, kẻ cướp xuất hiện rồi tẩu thoát với số vàng cướp được là 2,7-2,8 lượng.

Đến chiều 5-2, công an Bình Dương vẫn đang truy bắt đối tượng cướp tiệm vàng Kim Thành Dĩ An (phường Tân Đông Hiệp, thị xã Dĩ An), xảy ra vào khoảng 20 giờ 30 phút ngày 4-2.

Hình ảnh tên cướp bị camera tiệm vàng ghi lại đã được cung cấp cho công an. Đoạn clip cho thấy kẻ cướp đội nón bảo hiểm màu trắng, đeo khẩu trang, vào tiệm vàng và ra tay rất nhanh. Trong khoảng 15 giây, kẻ cướp đã tẩu thoát với số vàng cướp được là 2,7-2,8 lượng, theo chủ tiệm.

Đoạn clip cướp tiệm vàng mà camera của tiệm ghi lại

Bà Lam kể: "Nó vô bịt khẩu trang nên tôi nghi nghi. Tôi hỏi em làm gì vậy. Nó không nói gì mà lấy búa đập tủ kính, hốt vàng. Tay phải cầm búa. Tay trái cầm dao. Tui đứng ở trong tui hô "Cướp, cướp".

Theo bà Lam, sau khi đập tủ kính, cây búa của tên cướp gãy đôi. Hắn thò tay qua khoảng kính vỡ hốt vàng và bị chảy máu nhiều. Máu chảy từ tiệm ra đường. Tên này không mang theo găng tay, không mang theo bao đựng vàng; vì vậy, khi tẩu thoát đã làm vàng rơi vãi trước tiệm. "Thấy vàng rớt xuống nó còn cúi xuống lượm mới leo lên xe đi" – một nhân chứng kể.

NHƯ PHÚ
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI