Ngày 6-8, Bệnh viện Chợ Rẫy cho biết đang điều trị cho anh T. P. Đ (SN 1991, ngụ huyện Bình Chánh, TP HCM). Anh Đ nhập viện vào tối 31-7 với hàng chục vết thương và đang được theo dõi tại bệnh viện.

Liên quan đến vụ việc, Công an huyện Bình Chánh đã lấy lời khai anh T. P. Đ cũng như truy xét nhóm người đã chém anh tại quán karaoke ở đường Nguyễn Hữu Trí, thị trấn Tân Túc, huyện Bình Chánh.

Nhóm thanh niên hung hăng vào chém người

Theo thông tin ban đầu, tối 31-7, anh Đ. đang ngồi chơi ở sảnh quán karaoke thì bất ngờ 4 thanh niên đi 2 xe máy lao đến. Nhóm này dùng mã tấu xông vào bên trong chém anh Đ. tới tấp.

Theo camera an ninh, chỉ 22 giây, nhóm này đã chém gục nạn nhân rồi lên xe bỏ chạy. Gia đình cho biết bình thường anh Đ. làm ở trại hòm của người bà con và không có xích mích với ai.

Trong vòng 22 giây, giang hồ lao vào quán karaoke chém gục nhân viên trại hòm - Ảnh 2.

Anh Đ đang được điều trị tại Bệnh viện Chợ Rẫy

Anh Đ. cho biết anh nhận dạng được 2 trong số 3 người chém mình, đó là "bạn xã hội" tên Đạt “mát” và Trung “gôn”. Gia đình đề nghị khởi tố vụ án, xử lý hình sự nhóm người đã tấn công Đ.

Được biết, một trong số những người tấn công anh Đ. đã ra đầu thú. Người này đã được đưa đến hiện trường ngày 5-8 để thực nghiệm điều tra.

Phạm Dũng